Farah Biwi bị chồng tạt axit vì không sinh con trai cho anh ta. Ảnh: SWNS Farah Biwi bị chồng tạt axit vì không sinh con trai cho anh ta. Ảnh: SWNS

Farah Biwi, 25 tuổi, bị bỏng nặng khi bị chồng tấn công bằng axit khi cô đang ngủ ở nhà tại Moradabad, bang Uttar Pradesh. Chồng của Farah, Siraj Biwi, 32 tuổi, đã bỏ trốn sau khi tạt axit vợ.

Hiện cô đang phải điều trị tại bệnh viện với những vết bỏng ở tay, mặt và bụng sau vụ tấn công được cho là xuất phát từ việc cô “không đẻ được con trai” và chưa nộp đủ của hồi môn.

Farah và Siraj kết hôn được 8 năm và có hai con gái.

“Sau khi sinh bé gái đầu tiên, chồng tôi bắt đầu tấn công tôi như thể tôi cố tình sinh con gái. Anh ta ngày càng hung hãn. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhiều trong một năm qua. Do áp lực của gia đình, chồng tôi yêu cầu tôi lấy thêm tiền của hồi môn từ cha mẹ ruột và đưa cho nhà chồng”, Farah kể.

“Tôi đã sống với đòn roi tra tấn của anh ta mỗi ngày nhưng chịu nhịn vì nghĩ tới các con gái. Nếu bỏ hắn ta, ai sẽ nuôi tôi và con tôi. Nhưng tôi không tưởng tượng nổi hắn có thể tạt axit vợ. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta”.

Nusrat Jahan, chị gái của nạn nhân, cho hay, mối quan hệ của vợ chồng em gái trở nên căng thẳng hơn sau khi năm ngoái Siraj đòi thêm tiền hồi môn. “Và sự chào đời của bé gái thứ hai khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn”, Nusrat nói.