Thế Giới

Chồng bị vợ bắt quả tang khi gọi video cho nhân tình, câu chốt của 'chính thất' khiến 'tiểu tam' câm nín

Châu Doanh
Chia sẻ

Khi bắt quả tang chồng đang gọi video nói chuyện mùi mẫn với nhân tình, người vợ đã âm thầm đứng bên cạnh quan sát rồi nói một câu khiến “tiểu tam” im bặt.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước đoạn video quay cảnh một người đàn ông đang trò chuyện qua video với nhân tình thì bị vợ bắt gặp. Theo đó, sự việc này xảy ra vào ngày 12/10 ở Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây và được người vợ âm thầm quay lại.

Cặp vợ chồng này đã kết hôn nhiều năm và cả hai đều có một công việc ổn định. Tuy nhiên, sau đó người chồng phải nghỉ làm vì bệnh tật và làm phẫu thuật. 

Lúc đó, người vợ luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc anh. Không ngờ rằng, anh chồng lại đền đáp chị bằng cách vụng trộm với sếp nữ xinh đẹp.

Ban đầu, người vợ đã phát giác ra sự việc, từng hỏi chồng về vấn đề này nhưng anh ta một mực phủ nhận, nói vợ cố tình sinh sự. Nhưng ngày 12/10 vừa rồi, mặc dù đang ở nhà với vợ nhưng người chồng lại cả gan gọi video với nhân tình của mình. 

Chồng bị vợ bắt quả tang khi gọi video cho nhân tình, câu chốt của 'chính thất' khiến 'tiểu tam' câm nín Ảnh 1
Người chồng gọi video với nhân tình và bị vợ bắt gặp. 

Chứng kiến một màn này, người vợ đã bình tĩnh đứng bên cạnh quan sát và dùng điện thoại để quay video làm bằng chứng. “Đã 4 tháng rồi em không được gặp anh”, “tiểu tam” khóc lóc thút thít bày tỏ nỗi nhớ mong với người đàn ông đã có gia đình. 

Nghe thấy vậy, người vợ im lặng nãy giờ cũng không nhịn được nữa mà tiến lên giật điện thoại của chồng và nói mỉa mai, cắt đứt cuộc trò chuyện mùi mẫn của hai người. “Lâu ngày không gặp nhớ nhung là chuyện thường tình thôi. Nếu cô nhớ anh ấy đến vậy thì chuyển tới đây ở đi, tôi nhường cho đấy. Tôi sẽ nuôi con, còn cô nuôi anh ấy là được rồi”, người vợ nói. 

Nghe giọng của “chính thất”, “tiểu tam” im bặt, khuôn mặt dần biến mất khỏi màn hình. Sự tình bị bại lộ, người chồng không những không xấu hổ mà vẫn cố giật lại điện thoại từ tay vợ để tiếp tục trò chuyện với nhân tình, nhưng bị vợ ngăn cản. 

Chồng bị vợ bắt quả tang khi gọi video cho nhân tình, câu chốt của 'chính thất' khiến 'tiểu tam' câm nín Ảnh 2
Khi bị 'chính thất' phát giác, 'tiểu tam' im bặt, khuôn mặt dần biến mất khỏi màn hình. 

“Chính thất” sau đó cũng không quên nhắc nhở “tiểu tam”: “Tôi đã lưu đoạn video này trong điện thoại để làm bằng chứng. Trước đây các người luôn miệng nói hai người trong sạch, giờ thì hết đường chối cãi rồi nhé”.

Không rõ sau đó cặp vợ chồng này có ly hôn không nhưng sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan rộng. Đa số mọi người đều khen chị vợ có cách xử trí thật cao tay, không cần dùng bạo lực cũng có thể dằn mặt được “tiểu tam” và gã chồng bội bạc, trong khi đó số khác lại chỉ trích người đàn ông vì đã phụ bạc vợ.

Xem thêm: Cặp đôi thản nhiên làm chuyện nhạy cảm tại công viên gây xôn xao: 'Thật không thể chấp nhận nổi'

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN