Thế Giới

Chồng đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đám cưới nhưng đằng sau là âm mưu đáng sợ

Theo Gulfnews
Chia sẻ

Một ngày sau đám cưới, chồng rủ vợ sang thành phố bên cạnh dạo chơi coi như tận hưởng tuần trăng mật nào ngờ đó chỉ là một cái bẫy.

Mới đây, một người đàn ông Pakistan đã bán vợ chỉ một ngày sau đám cưới cho bọn buôn người khiến truyền thông nước này xôn xao. Theo đó, anh Usman đến từ thành phố Gujranwala đã kết hôn với người phụ nữ mà anh yêu thương.

Người phụ nữ kết hôn với người mình yêu thương mà không thể ngờ rằng anh ta đang ủ mưu bán cô ngay sau đám cưới. Ảnh minh họa

Ngay sau đám cưới, Usman đưa vợ tới thành phố Lahore thuộc tỉnh Punjab tham quan thành phố coi như tận hưởng tuần trăng mật. Người vợ háo hức đi theo chồng mà không hề biết rằng nguy hiểm đang đến gần cô.

Thì ra, chẳng có buổi tham quan thành phố nào ở đây cả, tất cả chỉ là màn kịch của Usman để lừa vợ tới thành phố này. Sau khi đến nơi, anh ta đã bán vợ của mình cho bọn buôn người với số tiền Dh6,600 (gần 42 triệu đồng). Sau khi xong việc, Usman trở về nhà một mình như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 

Sau khi nhận được tiền, Usman trở về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Ảnh minh họa

May mắn thay, nhân lúc bọn buôn người sơ hở, người phụ nữ đã tìm được cơ hội để trốn thoát khỏi thành phố Lahore, trở về nhà bố mẹ đẻ. Khi trở về tới nhà, cô đã đem mọi chuyện báo với cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Phó giám đốc cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ đang được kiểm tra tình trạng sức khỏe sau khi trốn thoát khỏi bọn buôn người. Hiện Usman đã bị bắt giữ và cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Chia sẻ

Theo

Gulfnews

BÌNH LUẬN