Rohan Mehta là con trai độc nhất của triệu phú Ấn Độ Yogesh Mehta, chủ tịch tập đoàn dầu khí Petrochem ở Dubai, một trong những nhà phân phối hóa dầu tư nhân lớn nhất khu vực Trung Đông. Khối tài sản của ông Mehtag được ước tính trị giá khoảng 623 triệu đô la Mỹ.

Rohan Mehta và cô dâu Roshni đã chính thức trở thành người một nhà sau tiệc cưới vô cùng xa hoa kéo dài 3 ngày (từ ngày 25 đến 27/11) tại thành phố Florence (Ý). Ước tính chi phí cho đám cưới này lên đến 14 triệu bảng Anh (tương đương 500 tỷ đồng Việt Nam).

Khoảng 500 khách mời được gia đình nhà trai bao trọn chi phí đến Ý để chia vui cùng đôi trẻ. Các khách sạn xa xỉ nhất thành phố Florence đã được đặt để phục vụ lượng khách đến từ khắp nơi trên thế giới này.

 Tiệc cưới do nhà trai chủ trì diễn ra tại quảng trường All Saint vào ngày 27/11. Tiệc cưới do nhà trai chủ trì diễn ra tại quảng trường All Saint vào ngày 27/11.
 Chú rể Rohan (phải) và cô dâu Roshini (trái) đã “chạy đua” trong tiệc cưới kéo dài 3 ngày liên tiếp tại thành phố Florence (Ý). Chú rể Rohan (phải) và cô dâu Roshini (trái) đã “chạy đua” trong tiệc cưới kéo dài 3 ngày liên tiếp tại thành phố Florence (Ý).
 Tiệc cưới được tổ chức xa hoa với chi phí lên đến 14 triệu bảng Anh (tương đương 500 tỷ đồng Việt Nam). Tiệc cưới được tổ chức xa hoa với chi phí lên đến 14 triệu bảng Anh (tương đương 500 tỷ đồng Việt Nam).

Choáng váng với đám cưới xa hoa của con trai triệu phú Ấn Độ ảnh 3

 Các đầu bếp hàng đầu Ấn Độ phục vụ những món ăn truyền thống cho đám cưới. Các đầu bếp hàng đầu Ấn Độ phục vụ những món ăn truyền thống cho đám cưới.
 Chương trình âm nhạc đặc sắc khuấy động không khí buổi tiệc. Chương trình âm nhạc đặc sắc khuấy động không khí buổi tiệc.
 Chú rể hào hứng trổ tài nhảy múa trên sân khấu. Chú rể hào hứng trổ tài nhảy múa trên sân khấu.
 Nhiều nghệ sĩ biểu diễn cũng được mời đến phục vụ tại đám cưới siêu sang. Nhiều nghệ sĩ biểu diễn cũng được mời đến phục vụ tại đám cưới siêu sang.

Trong 2 ngày trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới theo nghi thức truyền thống của Ấn Độ và một buổi tiệc thân mật dành cho các khách mời. 

 Buổi sáng ngày đầu tiên, cô dâu bị bắt gặp được các phụ dâu tháp tùng đi ra từ một khách sạn bên bờ sông Arno trong trang phục sari truyền thống của Ấn Độ. Buổi sáng ngày đầu tiên, cô dâu bị bắt gặp được các phụ dâu tháp tùng đi ra từ một khách sạn bên bờ sông Arno trong trang phục sari truyền thống của Ấn Độ.
 Bàn tay được vẽ henna cầu kỳ của cô dâu. Bàn tay được vẽ henna cầu kỳ của cô dâu.
 Trong khi đó, chú rể tham gia đoàn diễu hành trên đường đến địa điểm tổ chức nghi lễ. Truyền thông Ý tiết lộ chính quyền thành phố Florence trước đó đã từ chối đề nghị của chú rể về việc diễu hành trên lưng voi đến địa điểm tổ chức. Trong khi đó, chú rể tham gia đoàn diễu hành trên đường đến địa điểm tổ chức nghi lễ. Truyền thông Ý tiết lộ chính quyền thành phố Florence trước đó đã từ chối đề nghị của chú rể về việc diễu hành trên lưng voi đến địa điểm tổ chức.
 Anh được mọi người khiêng lên vai và tung hô chúc mừng. Anh được mọi người khiêng lên vai và tung hô chúc mừng.
 Cận cảnh chân dung xinh đẹp của cô dâu trước lễ cưới truyền thống. Cận cảnh chân dung xinh đẹp của cô dâu trước lễ cưới truyền thống.
 Cô dâu ân cần đút chú rể ăn bánh trong lễ cưới. Cô dâu ân cần đút chú rể ăn bánh trong lễ cưới.
 Một buổi tiệc thân mật đã được tổ chức tại một di tích lịch sử trong thành phố vào ngày hôm sau. Một buổi tiệc thân mật đã được tổ chức tại một di tích lịch sử trong thành phố vào ngày hôm sau.
 Ông Yogesh Mehta (áo xanh) vô cùng hạnh phúc trong ngày vui của con trai duy nhất. Ông Yogesh Mehta (áo xanh) vô cùng hạnh phúc trong ngày vui của con trai duy nhất.
 Cô dâu và chú rể không ngần ngại thể hiện tình cảm trước đám đông. Cô dâu và chú rể không ngần ngại thể hiện tình cảm trước đám đông.
 Tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người ngưỡng mộ.

Rohan được dự báo sẽ được giao một vai trò quan trọng trong công ty của cha anh sau khi hoàn thành chương trình học cử nhân kinh doanh tại trường Đại học Northeastern, Boston (Mỹ). Rohan cũng từng khẳng định kế hoạch này khi trả lời phỏng vấn tờ Arabian Business. 

Bản thân Rohan hiện cũng đang điều hành một công ty tổ chức sự kiện mang tên Raging Tiger, đơn vị từng tổ chức nhiều chương trình âm nhạc và vũ hội hoành tráng tại các quốc gia Ả Rập thống nhất. Còn cô dâu Roshni sinh ra và lớn lên tại Luân Đôn (Anh). Cô sở hữu một công ty thời trang. Sau khi kết hôn, cặp đôi dự định sẽ chuyển đến sống tại Dubai.