Clip chú chó kiên quyết bảo vệ chủ khi người khác lại gần. Nguồn: CEN

Khoảnh khắc đáng yêu ghi lại cảnh một chú chó trung thành cản người đi đường và cảnh sát khi họ tìm cách đánh thức chủ của nó - người đang ngủ “quên trời đất” ở giữa đường phố ở Colombia.

Chú chó nhảy lên người đàn ông và sủa khi bất cứ ai lại gần anh ta. Sau đó, nó liếm mặt và đi vòng quanh chủ nhân để bảo vệ anh.

Một cảnh sát tìm cách tiến gần người đàn ông để đánh thức anh ta nhưng con chó liên tục sủa và nhiều lần định cắn vào tay cảnh sát.

Cuối cùng, người đàn ông cũng tỉnh dậy khi cảnh sát đánh lạc hướng chú chó.

Chú chó không để bất cứ ai lại gần người đàn ông. Ảnh: Facebook/Mirror Chú chó không để bất cứ ai lại gần người đàn ông. Ảnh: Facebook/Mirror

Hơn 700.000 lượt xem clip sau khi nó được đăng trên mạng xã hội. Hình ảnh chú chó bảo vệ chủ làm tan chảy trái tim nhiều người yêu động vật.

Một người dùng Facebook bình luận: “Tôi rất vui vì không ai đánh chú chó khi nó vồ lấy người khác. Họ nhận thấy chú chó chỉ đang cố bảo vệ người đàn ông”.

Một người khác viết: “Chú chó quá trung thành”.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, người đàn ông trong clip “vô trách nhiệm”. “Một số người không xứng đáng với tình cảm của những chú chó”, một tài khoản viết.