Thế Giới

Chó cưng cắn trẻ hàng xóm, người chủ không nhận lỗi còn phản ứng gây gổ

Theo 163
Chia sẻ

Saostar - Sau khi bị phàn nàn vì chó cưng tấn công trẻ em, người chủ không những không xin lỗi mà còn hống hách tuyên bố: “Con cô sao đáng giá bằng con chó của tôi”, khiến cư dân mạng dậy sóng.

Vào ngày 2/7 vừa qua, một người phụ nữ ở Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc dắt chó đi dạo nhưng không buộc dây xích. Con chó bất ngờ lao vào một bé gái khiến đứa trẻ sợ hãi.

Mẹ của bé gái đã góp ý cho người chủ của con chó nhưng người này không hề tiếp thu mà còn có thái độ hống hách, nên cả hai đã xảy ra tranh cãi và lao vào đánh nhau. Vị phụ huynh sau đó đành gọi cảnh sát tới can thiệp.

Xem thêm: Clip: Nhảy xuống đường để né chó cắn, nam thanh niên bị xe bán tải tông trúng

Chó cưng cắn trẻ hàng xóm, người chủ không nhận lỗi còn phản ứng gây gổ Ảnh 1
Con chó lao vào bé gái khiến bé sợ hãi.

Cảnh sát cho biết, mẹ của bé gái họ Thiệu, người dắt chó đi dạo họ Trâu. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hai bên vẫn không ngừng tranh cãi, thậm chí chị Trâu còn hét vào mặt cảnh sát: “Tôi đang dạy cho cô ta cách cư xử”.

Theo thông tin từ cảnh sát, Trâutự nhận là chủ của một công ty tổ chức tiệcHuệ Châu – một công tynổi tiếngở địa phươngvà có thái độ vô cùng kiêu căng,ngạo mạn. Cô ta liên tục chỉ tay vào người hàng xóm vàhét lên"Sao cô dám đụng đến con chó của tôi. Cô cứ thử đụng đến nó đi, tôi giết chết con cô. Không phải muốn vòi tiền thôi sao? Tôi có tiền. Tôi dư sức trả cho cô mấy chục triệu. Con của cô sao đáng giá bằng con chó của tôi”.

Chó cưng cắn trẻ hàng xóm, người chủ không nhận lỗi còn phản ứng gây gổ Ảnh 2
Hia bên xảy ra tranh cãi và lao vào đánh nhau.

Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội và khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Một số người cho rằng cách cư xử và lời lẽ của người phụ nữ họ Trâu kia thật không chấp nhận được vì đã sai không chịu xin lỗi còn thốt ra những lời lẽ lăng mạ, coi khinh người khác. Trong khi đó, số khác lại kêu gọi tẩy chay công ty tổ chức tiệc Huệ Châu, nơi người phụ nữ đó tự nhận mình là chủ.

Sau đó, phía công ty tổ chức tiệc đã có thông báo chính thức trên mạng xã hội. Công ty nói rằng những lùm xùm vừa qua hoàn toàn là vấn đề cá nhân chứ không liên quan gì tới hoạt động và chất lượng của công ty. Công ty cũng xin lỗi và nói rằng đã chấm dứt hợp đồng lao động với người phụ nữ họ Trâu kia.

Chó cưng cắn trẻ hàng xóm, người chủ không nhận lỗi còn phản ứng gây gổ Ảnh 3
Người phụ nữ họ Trâu mắng chửi người phụ nữ có con bị chó của mình lao vào.

Ngày 5/7, cảnh sát cho biết người phụ nữ họ Trâu bị tạm giam 7 ngày vì việc dắt chó đi dạo không đúng luật giữ gìn an ninh công cộng. Trong khi đó, chị Thiệu cũng bị tạm giam trong 3 ngày vì ra tay đánh người trước.

Chia sẻ

Theo

163

BÌNH LUẬN