Trong khi ăn tối tại một nhà hàng ở Hong Kong (Trung Quốc), một nam thanh niên kinh hoàng phát hiện người phụ nữ ngồi bàn bên cạnh đang hướng dẫn cho con trai đi vệ sinh vào tách tra của nhà hàng, Shanghaiist đưa tin hôm 21/3.

Sau khi đứa trẻ giải quyết xong, người phụ nữ thản nhiên đặt tách trà lên trên bàn như chưa có chuyện gì xảy ra. Nam thanh niên nhanh chóng thông báo sự việc cho phía nhà hàng. Đôi bên xảy ra tranh cãi, người phụ nữ cho rằng, hành động trên không có gì là sai trái và đáng xấu hổ nên còn có đe dọa sẽ báo cảnh sát vì tội lăng mạ người khác.

Lúc này, chồng của người phụ nữ mới “xuất đầu lộ diện” và tuyên bố nước tiểu trong tách trà đã được xử lý, sau đó chủ động hòa giải.

Người phụ nữ lớn tiếng quát tháo nam thanh niên tố giác sự việc. Ảnh: Kankannews Người phụ nữ lớn tiếng quát tháo nam thanh niên tố giác sự việc. Ảnh: Kankannews

Trước đó, vào tháng 10/2017, một bà mẹ khi đi ăn tại một nhà hàng tại Bắc Kinh cũng bị bắt quả tang khi cho con nhỏ “tè bậy” vào trong bát ăn. Tuy vậy, người phụ nữ không những không tự xử lý chất thải mà còn lớn tiếng ra lệnh cho các nhân viên phục vụ.