Những chiếc điện thoại lý tưởng cho tội phạm cất giấu trong những ngày “bóc lịch”. Những chiếc điện thoại lý tưởng cho tội phạm cất giấu trong những ngày “bóc lịch”.

Với màn hình chỉ 0.66 inch, chiếc điện thoại Zanco Fly được biết đến như là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới và không mấy ngạc nhiên khi những siêu phẩm này rất được các tù nhân ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi của nó.

Các tù nhân tiết lộ, họ đã đặt mua chiếc điện thoại ‘xì trum’ này trên trang bán hàng trực tuyến Amazon và giấu các chiến hữu tí hon này trong chính cơ thể họ. Thậm chí một phạm nhân chia sẻ anh ta có thể ‘kẹp’ chúng vào mông của mình dễ dàng không một chút khó khăn.

Thị trường tiềm năng nhất cho chiếc điện thoại này chính là nhà tù - nơi biệt lập các phạm nhân với thế giới bên ngoài. Thị trường tiềm năng nhất cho chiếc điện thoại này chính là nhà tù - nơi biệt lập các phạm nhân với thế giới bên ngoài.

Cựu tù nhân Carl Cattermole, người đã viết nên những hướng dẫn để sống sót trong nhà tù được chia sẻ trên trang prisonism.co.uk, nói rằng những chiếc điện thoại như Zanco Fly được giấu khắp nơi trong nhà tù. ‘Những thứ như Iphone thường lại rất hiếm gặp, thường tù nhân sẽ giấu điện thoại ở mông họ nên không đời nào Iphone 6 được lựa chọn làm chiến hữu với họ, và Iphone 6 Plus lại càng không’.

Tuy nhiên cất giấu điện thoại ở những ‘chốn thâm sâu’ như vậy lại tiềm tàng một nguy cơ khó lường. Ngay cả những công ty bán chiếc điện thoại ‘xì trum’ này cũng cảnh báo rằng đừng đặt hoặc để nó phía sau lưng hoặc mông bạn mặc dù họ vẫn khẳng định rằng Zanco Fly ‘khá tốt’. Đã có một vài trường hợp chiếc điện thoại phát nổ khi đang sạc pin.

Bạn có mong muốn sở hữu thân hình 'mỹ miều' như spongebob squarepants? Bạn có mong muốn sở hữu thân hình 'mỹ miều' như spongebob squarepants?

‘Và nếu bạn muốn trông như Spongebob Squarepants, thân hình đầy lỗ và chân tay đung đưa lủng lẳng thì ngại gì mà không thử nhỉ’.