saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Chi gần 4 triệu thuê bạn trai đón Tết, hotgirl 'bỏ của chạy lấy người' sau 30 phút gặp vì nguyên nhân này

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Chỉ sau 30 phút gặp gỡ với bạn trai đi thuê, cô nàng hotgirl đã tìm cớ bỏ đi, kết thúc buổi hẹn hò “khủng khiếp”.

Dịch vụ cho thuê bạn trai/bạn gái không còn quá xa lạ ở Trung Quốc, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán khi những người trẻ tuổi liên tục bị người thân hỏi về chuyện tình duyên. Mới đây, cô gái tên là Xú Đản (20 tuổi) - một hotgirl mạng Trung Quốc với gần 50.000 người theo dõi trên Weibo và hiện đang cư trú tại Nhật Bản - đã quyết định đặt dịch vụ thuê bạn trai qua mạng xã hội.

Chi gần 4 triệu thuê bạn trai đón Tết, hotgirl 'bỏ của chạy lấy người' sau 30 phút gặp vì nguyên nhân này Ảnh 1
Hotgirl Xú Đản.

Cô nàng hotgirl đã mạnh tay chi 1.000 tệ (khoảng 3,6 triệu đồng) cho 2 giờ hẹn hò với bạn trai thuê qua mạng. Những tưởng sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn, tình cảm nhưng không ngờ rằng Xú Đản đã bị sốc khi gặp bạn trai, thậm chí đã “chuồn đi” chỉ sau 30 phút gặp gỡ. 

Xú Đản cho biết, việc thuê bạn trai rất giống với chuyện mở phong bao lì xì ngày Tết, vì cô không hề biết anh ta trông như thế nào, tính tình ra sao. Đến ngày hẹn, cô mới chính thức được gặp bạn trai. 

Chi gần 4 triệu thuê bạn trai đón Tết, hotgirl 'bỏ của chạy lấy người' sau 30 phút gặp vì nguyên nhân này Ảnh 2
Cô nàng có gần 50.000 người theo dõi trên Weibo và hiện đang cư trú tại Nhật Bản.

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý đối phương có thể không đẹp trai, không phải kiểu mình thích nhưng khi đến buổi hẹn, Xú Đản vẫn không thể giấu nổi sự thất vọng. “Tôi đã chuẩn bị trước tâm lý rằng đối phương có thể không phải là ‘món ăn’ yêu thích của mình nhưng thực sự anh ta khiến tôi quá thất vọng”, Xú Đản kể lể.

Ngoại hình của chàng trai không được như kỳ vọng của hotgirl. Anh ta có thân hình tương đối mũm mĩm, khuôn mặt khá bình thường và một mái tóc nhuộm vàng không được cắt tỉa gọn gàng. Thế nhưng, tính cách của anh ta còn khó chịu hơn. 

Chi gần 4 triệu thuê bạn trai đón Tết, hotgirl 'bỏ của chạy lấy người' sau 30 phút gặp vì nguyên nhân này Ảnh 3
Xú Đản quyết định thuê bạn trai với giá 1.000 tệ trong 2 giờ. 

Anh ta có thái độ tự phụ, có những lời nói đùa khiếm nhã khiến Xú Đản khá khó chịu. Chưa hết, anh chàng này cũng không chủ động tìm đề tài nói chuyện, liên tục cười ngớ ngẩn khiến bầu không khí hẹn hò khá ngượng ngùng. Cuối cùng, hotgirl 20 tuổi đành phải “bỏ của chạy lấy người”, tìm cớ để kết thúc buổi hẹn hò “khủng khiếp” này chỉ sau 30 phút gặp gỡ.

Sau đó, Xú Đản đã đăng tải vlog chia sẻ về buổi hẹn hò với ban trai thuê lên mạng xã hội. Cô nàng liên tục cảm thán: “Trời ạ, cuối cùng tôi cũng thoát khỏi anh ta rồi. Đáng sợ quá, thật sự tôi không thể kéo dài buổi hẹn hò này tới 2 tiếng đâu. Chi ra 1.000 tệ đúng là lãng phí mà”.

Chi gần 4 triệu thuê bạn trai đón Tết, hotgirl 'bỏ của chạy lấy người' sau 30 phút gặp vì nguyên nhân này Ảnh 4
Bạn trai thuê của Xú Đản. 

Đoạn video của Xú Đản ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số người cho rằng chuyện này là quá bình thường, trong khi đó số khác lại xót tiền thay cho cô nàng. Một số người bình luận:

“Anh chàng kia xấu thế mà cũng đi làm bạn trai thuê để kiếm tiền được”,

“Chuyện này quá đỗi bình thường đi, tôi có một người bạn gặp phải trường hợp tương tự rồi”,

“Xót tiền quá mà. Đúng là ném tiền qua cửa sổ”. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An