Khủng hoảng của Facebook và Mark Zuckerberg có lẽ là những từ khóa “hot” nhất hôm nay và sẽ còn kéo dài trong vài ngày tiếp theo. Sau những phiên chất vấn căng thẳng kéo dài nhiều giờ đồng hồ, ông chủ Facebook hẳn đã rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, “ác” nhất có lẽ là cư dân mạng. Chế ảnh và tạo meme hay đăng các status “ăn theo” có lẽ là thú vui của cư dân mạng toàn thế giới.

Hãy xem cư dân mạng nước ngoài đang làm gì chàng tỷ phú trẻ tuổi trên Internet.

Có lẽ từ giờ trở đi, Mark sẽ có biệt danh “Mark robot” vì biểu cảm của mình.

Càng thu thập được nhiều dữ liệu, tôi càng hiểu được “con người” có nghĩa là gì. Càng thu thập được nhiều dữ liệu, tôi càng hiểu được “con người” có nghĩa là gì.
Mark ơi, quên tick vào ô rồi kìa. Mark ơi, quên tick vào ô rồi kìa.
Mark đang nghĩ trong đầu: “Phải cư xử giống con người, phải cư xử giống con người”. Mark đang nghĩ trong đầu: “Phải cư xử giống con người, phải cư xử giống con người”.
“Khi robot cố uống nước cho giống con người”. “Khi robot cố uống nước cho giống con người”.
Cố gắng giữ nguyên trạng thái con người nào. Cố gắng giữ nguyên trạng thái con người nào.
Nhìn Mark cứ như anh ta đã không ngủ từ thời MySpace (Myspace là một mạng xã hội được thành lập từ năm 2003). Nhìn Mark cứ như anh ta đã không ngủ từ thời MySpace (Myspace là một mạng xã hội được thành lập từ năm 2003).
Khi bạn làm trò hề trong lớp và khi bạn phải cùng phụ huynh đi gặp hiệu trưởng. Khi bạn làm trò hề trong lớp và khi bạn phải cùng phụ huynh đi gặp hiệu trưởng.
Tôi đánh giá cao Mark, khi anh ta có hàng nghìn tỷ đô la trong tài khoản nhưng vẫn để mẹ cắt tóc. Tôi đánh giá cao Mark, khi anh ta có hàng nghìn tỷ đô la trong tài khoản nhưng vẫn để mẹ cắt tóc.
Zukerberg sắp phải sửa tình trạng quan hệ với Facebook là “Phức tạp”. Zukerberg sắp phải sửa tình trạng quan hệ với Facebook là “Phức tạp”.
Sự khác biệt giữa avatar Facebook và ảnh ngoài đời thực. Sự khác biệt giữa avatar Facebook và ảnh ngoài đời thực.
Bộ phim Social Network phần 2 chuẩn bị ra mắt trong năm nay. Bộ phim Social Network phần 2 chuẩn bị ra mắt trong năm nay.
Khi bạn có đủ thông tin để hủy hoại tất cả những kẻ đang chất vấn bạn. Khi bạn có đủ thông tin để hủy hoại tất cả những kẻ đang chất vấn bạn.
Đây là gương mặt của bạn trai tôi khi chúng tôi ở một bữa tiệc và anh ấy phải nghe tôi kể một câu chuyện đến lần thứ 5. Đây là gương mặt của bạn trai tôi khi chúng tôi ở một bữa tiệc và anh ấy phải nghe tôi kể một câu chuyện đến lần thứ 5.
Mark Zuckerberg đang phải trải qua cơn ác mộng của mọi thanh niên: Cố gắng giải thích về công nghệ cho các bậc bô lão. Mark Zuckerberg đang phải trải qua cơn ác mộng của mọi thanh niên: Cố gắng giải thích về công nghệ cho các bậc bô lão.