Thế Giới

Chạy trốn nhóm 'đầu gấu' bắt nạt, cậu bé 13 tuổi bị ô tô tông trúng

Theo The Sun
Chia sẻ

Saostar - Trong lúc chạy trốn nhóm "đầu gấu" toàn nữ sinh, cậu bé bất ngờ bị ô tô đâm trúng.

TVi24 đã đưa tin về vụ việc kinh hoàng xảy ra hôm 20/5 ở Seixal, Bồ Đào Nha. Trong clip, một cậu bé khoảng 13 tuổi đang bị nhóm nữ sinh vây quanh đùa cợt. Một cô gái đấm mạnh vào vai thiếu niên, trong khi đồng bọn cười ré lên.

Thấy nam sinh vừa khóc vừa chạy trốn, nhóm đầu gấu này càng thích thú đuổi theo sau. "Đây là trò bắt nạt", tiếng ai đó lọt vào đoạn clip. Chẳng mấy chốc, cậu bé đáng thương đã chạy đến con phố EN 10-2 tấp nập ở ở Vale da Romeira và lao thẳng vào dòng xe cộ đang lưu thông.

Đúng lúc này, một chiếc ô tô lao vút đến và tông thẳng vào người cậu bé trong tiếng hét thất thanh của các cô gái. Được biết, nhóm nữ sinh trường Dr. António Augusto Louro này không hề giúp đỡ cậu bé dù bạn gặp tai nạn ngay trước mắt mình.

José Lemos, cha của nạn nhân, cho biết con trai ông bị thương nhẹ ở cánh tay và hiện đang hồi phục. Sau khi khiếu nại với cảnh sát, ông được giới thiệu với chương trình Escola Segura chống bạo lực học đường.

"Ủy ban Bảo vệ Trẻ em và Thanh thiếu niên (CPCJ) cùng với Văn phòng Công tố viên đã được thông báo về sự việc này", trích tuyên bố tiếp nhận vụ việc của cảnh sát Bồ Đào Nha.

Hiện trường vụ tai nạn.

Trường học khẳng định họ "không biết gì" về xung đột giữa nam sinh và nhóm bạn học nữ này, nhưng đã tiến hành xử phạt và kỷ luật các đối tượng theo quy định của nhà trường. Cậu bé đã đi học lại vào hôm 24/5. Nhà trường cũng đang tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho các bên liên quan.

Chia sẻ

Theo

The Sun