Bé Carolina trông đáng yêu khi ngồi trên ghế ở phòng làm việc của ông nội. Bé Carolina trông đáng yêu khi ngồi trên ghế ở phòng làm việc của ông nội.

Eric Trump, 35 tuổi, hôm 16/12 chia sẻ trên Instagram bức ảnh con gái 4 tháng tuổi ngồi trên ghế làm việc của ông nội, Tổng thống Donald Trump, trong Phòng Bầu dục, theo Daily Mail.

“Chúng ta cần một chiếc ghế cao hơn”, Eric chú thích dưới ảnh của con gái với hastag #POTUS55. POTUS55 có nghĩa là “Tổng thống Mỹ thứ 55” với ý đùa rằng con gái anh có thể trở thành tổng thống sau 40 năm nữa.

Trong bức ảnh, bé Carolina Dorothy, với mái tóc được chải trông rất giống ông nội, đang mặc một chiếc áo len màu kem cùng váy đỏ có ngôi sao vàng, cánh tay đặt trên ghế da. Cô bé, với đôi mắt xanh to tròn, nhìn chăm chú máy ảnh.

Chụp ảnh các con tại phòng làm việc của cha mình đã thành thói quen của Eric khi trước đó hồi tháng 12/2017, anh từng chụp hình con trai Luke, 2 tuổi, ở Phòng Bầu dục.

Eric cũng chia sẻ bức ảnh chụp Luke đang chơi cùng mô hình máy bay Air Force One. Cậu bé mặc áo blazer nhung màu xanh hải quân cùng áo sơ mi màu xanh nhạt. “Luke không vui khi phát hiện đây không phải là đồ chơi mới”, con thứ 3 của Tổng thống Trump viết dưới bức hình.

Bé Luke chơi mô hình máy bay trong phòng làm việc của ông nội. Bé Luke chơi mô hình máy bay trong phòng làm việc của ông nội.

Carolina sinh ngày 20/8 và là cháu nội nhỏ nhất của Tổng thống Trump. Eric và vợ Lara còn có con trai đầu lòng là Eric Jr, hiện 2 tuổi. Con gái lớn của Trump là Ivanka cùng chồng Jared Kushner có 3 con trong khi Donald Jr có 5 con với vợ cũ Vanessa.

Eric làm việc tại Trump Organisation với tư cách là phó chủ tịch điều hành và ủy thác cùng với anh trai Don Jr.  Còn Lara là cố vấn cấp cao về chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của ông Trump.