Nước Nga đã chào đón năm mới 2018. Hàng ngàn người đã tập trung trên đường phố ở thủ đô Moscow, Nga để chứng kiến màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục trong khoảnh khắc giao thừa. Pháo hoa thắp sáng cả một vùng trời gần cung điện Kremlin và các tòa nhà khác ở Moscow. Nước Nga đã chào đón năm mới 2018. Hàng ngàn người đã tập trung trên đường phố ở thủ đô Moscow, Nga để chứng kiến màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục trong khoảnh khắc giao thừa. Pháo hoa thắp sáng cả một vùng trời gần cung điện Kremlin và các tòa nhà khác ở Moscow.
Pháo hoa được bắn trên cây cầu Bolshoy Kamenny, tại Quảng trường Đỏ. Trong giây phút đầu năm mới, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu nhắn nhủ người dân Nga cần yêu thương, quan tâm tới nhau hơn. Pháo hoa được bắn trên cây cầu Bolshoy Kamenny, tại Quảng trường Đỏ. Trong giây phút đầu năm mới, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu nhắn nhủ người dân Nga cần yêu thương, quan tâm tới nhau hơn.
Vào lúc 7h (giờ Hà Nội), London, nước Anh được thắp sáng bằng những màn pháo hoa rực rỡ trên dòng sông Thames. Khi tiếng đồng hồ Big Ben vang lên điểm 0h, pháo hoa được bắn lên báo hiệu một năm mới bắt đầu. Vào lúc 7h (giờ Hà Nội), London, nước Anh được thắp sáng bằng những màn pháo hoa rực rỡ trên dòng sông Thames. Khi tiếng đồng hồ Big Ben vang lên điểm 0h, pháo hoa được bắn lên báo hiệu một năm mới bắt đầu.
10.000 quả pháo hoa được bắn lên bầu trời trong màn trình diễn ánh sáng kéo dài 12 phút. 10.000 quả pháo hoa được bắn lên bầu trời trong màn trình diễn ánh sáng kéo dài 12 phút.
Mặc dù nhiệt độ tại London đang xuống thấp, chỉ 5 độ C nhưng hàng ngàn người vẫn đổ về đây để cùng đón giao thừa. Ước tính có khoảng 250.000 người đã tới bên bờ sông Thames để ngắm pháo hoa. Mặc dù nhiệt độ tại London đang xuống thấp, chỉ 5 độ C nhưng hàng ngàn người vẫn đổ về đây để cùng đón giao thừa. Ước tính có khoảng 250.000 người đã tới bên bờ sông Thames để ngắm pháo hoa.

Những màn pháo hoa rực rỡ ở sông Thames, London, Anh.

Mọi người thi nhau ghi lại những khoảnh khắc khi bước sang năm mới tại Anh. Mọi người thi nhau ghi lại những khoảnh khắc khi bước sang năm mới tại Anh.
Tại thị trấn Moor, Newcastle, nước Anh, hàng ngàn người cũng tới ngắm pháo hoa và tham gia sự kiện “Phía đông của mặt trời, phía tây của mặt trăng” (the East of the Sun, West of the Moon). Tại thị trấn Moor, Newcastle, nước Anh, hàng ngàn người cũng tới ngắm pháo hoa và tham gia sự kiện “Phía đông của mặt trời, phía tây của mặt trăng” (the East of the Sun, West of the Moon).
Trong buổi lễ, đốt lửa được coi là sự kiện chính. Các vũ công và những người đeo mặt nạ sẽ nhảy múa suốt đêm. Trong buổi lễ, đốt lửa được coi là sự kiện chính. Các vũ công và những người đeo mặt nạ sẽ nhảy múa suốt đêm.
Màn bắn pháo hoa kéo dài 10 phút trong đêm giao thừa ở thị trấn Moor, Newcastle, nước Anh. Màn bắn pháo hoa kéo dài 10 phút trong đêm giao thừa ở thị trấn Moor, Newcastle, nước Anh.
Vào lúc 6h (giờ Hà Nội), năm 2018 “gõ cửa” nước Đức. Tượng đài Quadriga cổng Brandenburg ở thủ đô Berlin của Đức được chiếu sáng bởi màn pháo hóa muôn màu trong đêm giao thừa. Vào lúc 6h (giờ Hà Nội), năm 2018 “gõ cửa” nước Đức. Tượng đài Quadriga cổng Brandenburg ở thủ đô Berlin của Đức được chiếu sáng bởi màn pháo hóa muôn màu trong đêm giao thừa.
Tòa thị chính tại phía Bắc nước Đức cũng nổi bần bật trong đêm giao thừa. Tòa thị chính tại phía Bắc nước Đức cũng nổi bần bật trong đêm giao thừa.

Màn pháo hoa mãn nhãn ở bắn pháo hoa ở Berlin, Đức.

Màn bắn pháo hoa tại Binnenhof ở thành phố The Hague, Hà Lan. Màn bắn pháo hoa tại Binnenhof ở thành phố The Hague, Hà Lan.
Đài tưởng niệm Atomium tại thủ đô Bruxelles, Bỉ cũng sáng rực trong màn bắn pháo hoa đêm giao thừa. Đài tưởng niệm Atomium tại thủ đô Bruxelles, Bỉ cũng sáng rực trong màn bắn pháo hoa đêm giao thừa.
Cùng giờ với Đức, nước Pháp cũng chào đón năm mới. Hình ảnh 3D 2018 được chiếu lên tượng đài Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe) ở thủ đô Paris, Pháp trong suốt lễ chào mừng năm mới. Cùng giờ với Đức, nước Pháp cũng chào đón năm mới. Hình ảnh 3D 2018 được chiếu lên tượng đài Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe) ở thủ đô Paris, Pháp trong suốt lễ chào mừng năm mới.
Hàng ngàn người đổ dồn tại Cổng mặt trời tại Madrid, Tây Ban Nha để tham gia bữa tiệc đón năm mới. Hàng ngàn người đổ dồn tại Cổng mặt trời tại Madrid, Tây Ban Nha để tham gia bữa tiệc đón năm mới.
Khi đồng hồ tại Cổng mặt trời điểm 0h, mọi người cùng đếm ngược, chào đón năm 2018. Khi đồng hồ tại Cổng mặt trời điểm 0h, mọi người cùng đếm ngược, chào đón năm 2018.
Người dân tại Madrid, Tây Ban Nha đội tóc giả và kính mắt đầy màu sắc cùng nhau chụp ảnh trong giờ phút giao thừa. Người dân tại Madrid, Tây Ban Nha đội tóc giả và kính mắt đầy màu sắc cùng nhau chụp ảnh trong giờ phút giao thừa.
Nhà thờ Familienkirche tại thủ đô Vienna, Áo rực rỡ, hoa lệ trong đêm giao thừa. Nhà thờ Familienkirche tại thủ đô Vienna, Áo rực rỡ, hoa lệ trong đêm giao thừa.
Pháo hoa ở lâu đài Edinburgh, Scotland. Pháo hoa ở lâu đài Edinburgh, Scotland.
Người dân hào hứng ghi lại khoảnh khắc năm mới ở Edinburgh, Scotland. Người dân hào hứng ghi lại khoảnh khắc năm mới ở Edinburgh, Scotland.
Đền thờ Parthenon nằm trên đồi Acropolis của thủ đô Athens, Hy Lạp, được thắp sáng trong màn pháo hoa đêm giao thừa. Đền thờ Parthenon nằm trên đồi Acropolis của thủ đô Athens, Hy Lạp, được thắp sáng trong màn pháo hoa đêm giao thừa.
Màn biểu diễn pháo hoa tại Quảng trường Nhà thờ ở Vilnius, Lithuania. Màn biểu diễn pháo hoa tại Quảng trường Nhà thờ ở Vilnius, Lithuania.
Một nhóm người ở Scotland viết số 2018 trong đêm giao thừa để chào đón năm mới. Một nhóm người ở Scotland viết số 2018 trong đêm giao thừa để chào đón năm mới.