Chàng phi công trẻ thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với hơn 179.000 lượt theo trên Instagram, nơi anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh “tự sướng” khoe thân hình “chuẩn không cần chỉnh”.

Chàng phi công nổi tiếng mạng xã hội nhờ những bức hình khoe thân nóng bỏng. Chàng phi công nổi tiếng mạng xã hội nhờ những bức hình khoe thân nóng bỏng.

Isai Ortiz sinh ra tại thị trấn Naguabo ở Puerto Rico, nhưng hiện sống tại Mỹ và là một phi công của hãng hàng không Delta Airlines.

Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp chung với những ngôi sao nổi tiếng như siêu mẫu Kendall Jenner và Paris Hilton.

Ortiz thường xuyên chia sẻ những bức hình chụp chung với Kendall Jenner. Ortiz thường xuyên chia sẻ những bức hình chụp chung với Kendall Jenner.

Ngoài ra, chàng phi công điển trai này có vẻ như rất thân với siêu mẫu người Nga Irina Shayk, bóng hồng nổi tiếng có một đứa con gái với nam tài tử Bradley Cooper.

Tần suất chia sẻ những bức hình khoe thân trên Instagram của anh chàng khá đều đặn và anh cũng không quên cập nhật những hình ảnh về các chuyến bay của mình với người hâm mộ.

Tài khoản Instagram của anh chàng thu hút hơn 179.000 lượt theo dõi. Tài khoản Instagram của anh chàng thu hút hơn 179.000 lượt theo dõi.

Những bức ảnh của Ortiz thường xuyên thu hút được hơn một nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận từ những người theo dõi.

Tuy nhiên anh chàng này không phải là phi công duy nhất khiến cộng đồng mạng phải xôn xao. Cô nàng tóc vàng Lindy Kats cũng thường xuyên gây bão trên Instagram với những bức hình tuyệt đẹp của cô trong cuộc sống của một nữ phi công xinh đẹp, bốc lửa. Instagram của nữ phi công xinh đẹp cũng thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi.