Cha già cặm cụi giúp con gái chuẩn bị bó hoa tiền và sự thật gây xúc động phía sau

Thiên ÂnĐăng lúc

Cô con gái nhờ cha trang trí giúp bó hoa tiền cho "khách" mà thực chất đó là bó hoa cô muốn dành tặng cha nhân ngày sinh nhật.

Có những khi nhiều người trong số chúng ta muốn mua một món quà đắt tiền dành tặng cha mẹ nhưng biết rằng cha mẹ sẽ phản ứng khi hỏi vì sao lại mua quà tốn kém đến vậy. Để gây bất ngờ cho đấng sinh thành mà không khiến họ phải bận tâm quá nhiều, một cô gái ở Malaysia đã nghĩ ra cách làm đặc biệt.

Salwani đã chia sẻ câu chuyện ấm lòng của cô qua tài khoản @chipchipnoi trên Twitter. Theo đó, cô gái đã nhờ cha giúp đỡ chuẩn bị món quà là bó hoa được gấp bằng tiền. Cha của Salwani giúp con gái gập tiền và ghép thành bó hoa mà không hay biết bó hoa đó là dành cho mình nhân dịp sinh nhật sắp tới.

Người cha của Salwani phụ con gái trang trí bó hoa bằng tiền mà không hay biết đây chính là món quà con gái dành tặng cho mình.

"Đây là bó hoa ý nghĩa dành tặng cho ngày sinh nhật cha tôi. Nhưng chính chủ sở hữu đang trang trí cho bó hoa này khi chúng tôi nói dối rằng có người đặt làm bó hoa đó. Thật khó để thực hiện! Ông ấy là kho báu duy nhất chúng tôi còn có trên thế giới này", Salwani chia sẻ.

Cô gái cảm thấy hạnh phúc vì đem tới bất ngờ cho cha.

Cô cũng nói thêm rằng một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất trên thế giới là làm cho cha mẹ hạnh phúc. Nhưng kể từ khi mẹ cô qua đời, cha là tài sản quý giá nhất mà cô có.

Salwani cũng chia sẻ cô chỉ mong cha có thật nhiều sức khỏe và sống thọ. "Hãy cho tôi thêm thời gian để trả ơn tất cả những gì cha đã dành cho con", Salwani bộc bạch.

Câu chuyện của Salwani sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động trước tấm lòng hiếu thảo cô dành cho người cha tóc đã điểm bạc.

BÀI VIẾT

Thiên Ân