saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Cha của Meghan muốn kiện 5 người bạn của con gái, gửi thư cho Oprah yêu cầu phỏng vấn 'làm rõ sự thật'

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Cha của Meghan Markle nói ông sẽ kiện 5 người bạn thân của con gái - những người đã tiết lộ chi tiết bức thư của Meghan viết cho ông.

Thomas Markle, 76 tuổi, đã nói chuyện với các luật sư và đang cố gắng tìm ra tên của những người bạn thân của Meghan để kiện cùng tờ People của Mỹ -tạp chí đã đăng một bài báo về chuyện giữa ông và con gái. 

Ông Thomas nói với Sunday People: “Tôi đang cố tìm ra tên và tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý. Có những lời nói dối về tôi, đó là sự phỉ báng. Tạp chí có thể chịu trách nhiệm pháp lý và cả những người đã cung cấp thông tin - nhưng dường như không ai muốn nêu tên của họ".

Meghan, 39 tuổi, đã thắng kiện về quyền riêng tư trước tờ Mail on Sunday vào tháng 2 vì đã in trích đoạn bức thư của cô viết cho cha sau khi thẩm phán ra phán quyết rằng cô "muốn nội dung của bức thư sẽ được giữ kín'.

Ông Thomas - người nói sẽ đưa ra bằng chứng chống lại con gái Meghan tại một phiên tòa - cho biết ông đã đưa cho tờ báo bức thư sau khi bị một bài báo trên tạp chí Mỹ tiết lộ sự tồn tại của nó. 

Cha của Meghan muốn kiện 5 người bạn của con gái, gửi thư cho Oprah yêu cầu phỏng vấn 'làm rõ sự thật' Ảnh 1
Meghan và cha đẻ, ông Thomas.

Dưới bài "Sự thật về Meghan", bài viết được dựa trên các cuộc phỏng vấn ẩn danh với 5 người bạn và là nguồn thông tin công khai đầu tiên về bức thư. 

Ông Thomas, sống ở Rosarito, Mexico, cho rằng bài báo là không đúng sự thật khi miêu tả ông là người không trung thực và lạnh lùng.

Bố của Meghan cũng đã gửi một lá thư cho Oprah Winfrey yêu cầu cô ấy phỏng vấn ông tương tự như phỏng vấn với Meghan.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Thomas đã gửi một lá thư cho Oprah yêu cầu cô ấy liên lạc với ông ấy để ông có thể kể về câu chuyện của mình. Đây không phải là bức thư dành cho Meghan và Harry, nó dành cho Oprah. Thomas đã xem cuộc phỏng vấn và cảm thấy ông ấy xứng đáng có cơ hội để nói lên tiếng nói của mình. Đó là sự thật. Tôi muốn sự thật được phơi bày".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long