Mặc dù tuyết phủ trắng sân vận động Thường Châu, Trung Quốc và nhiệt độ tại đây đang ở mức âm độ C nhưng nhiệt huyết và niềm tin của các CĐV dành cho đội tuyển U23 Việt Nam vẫn không hề nguội bớt.

CĐV cầm cờ, đeo băng rôn và cầm cup vô địch tới cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. CĐV cầm cờ, đeo băng rôn và cầm cup vô địch tới cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Mọi người reo hò, cổ vũ và tin tưởng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chạm tay vào cúp vô địch Châu Á trong buổi chiều ngày hôm nay. Mọi người reo hò, cổ vũ và tin tưởng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chạm tay vào cúp vô địch Châu Á trong buổi chiều ngày hôm nay.
CĐV mặc áo khoác đỏ, đội mũ len màu đỏ, đi găng tay đỏ và cầm quốc kỳ để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. CĐV mặc áo khoác đỏ, đội mũ len màu đỏ, đi găng tay đỏ và cầm quốc kỳ để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.
CĐV cầm băng rôn mang khẩu hiểu “Việt Nam vô địch”. CĐV cầm băng rôn mang khẩu hiểu “Việt Nam vô địch”.
Không khí trước trận đấu tại sân vận động Thường Châu. Không khí trước trận đấu tại sân vận động Thường Châu.
Các CĐV reo hò, nhảy múa để xua bớt cái giá lạnh tại nơi đây. Các CĐV reo hò, nhảy múa để xua bớt cái giá lạnh tại nơi đây.
Cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ khán đài sân vận động. Cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ khán đài sân vận động.
Quốc kỳ Việt Nam bay phấp phới trên sân vận động Thường Châu. Quốc kỳ Việt Nam bay phấp phới trên sân vận động Thường Châu.

Video: Cả sân vận động vỡ òa trong hạnh phúc khi Việt Nam gỡ tỷ số 1-1.