Video: CĐV Anh bị hất văng trên đường

Trước chiến thắng nghẹt thở của tuyển Anh trước Tunisia tại vòng chung kết World Cup đang diễn ra ở Nga, người hâm mộ bóng đá Anh vui mừng đổ ra đường phố Plymouth để ăn mừng. Các CĐV đứng đầy đường.

Có lẽ quá vui mừng trước chiến thắng của đội nhà, một CĐV Anh đã trèo lên hẳn nắp xe ô tô đang chạy qua đoạn đường đó. Chiếc xe sau đó tăng tốc rồi phanh đột ngột, khiến người đàn ông bay xuống đường.

Người đàn ông bị xe ô tô hất văng. Người đàn ông bị xe ô tô hất văng.

May mắn thay, anh chàng kia không bị thương và cũng chẳng để ý những gì đang xảy ra nên tiếp tục đứng dậy, ăn mừng cùng đám đông.

Nhà báo Max Channon, người chứng kiến cảnh tượng chia sẻ: “Tôi đoán là anh ta sẽ cảm thấy đau vào sáng hôm sau vì anh ấy lao xuống đường khá mạnh. Cảnh sát sau đó xuất hiện và đám đông giải tán mà không có bất kỳ tranh cãi nào”.

Dưới đây là một số cảnh ăn mừng chiến thắng khác của CĐV Anh:

CĐV Anh reo hò trước chiến thắng 2-1 của đội nhà trong trận ra quân. CĐV Anh reo hò trước chiến thắng 2-1 của đội nhà trong trận ra quân.
Khung cảnh vui vẻ tại một quán rượu. Khung cảnh vui vẻ tại một quán rượu.
Chắc hẳn một số người sẽ phải đau đầu vào sáng mai vì uống quá chén đấy. Chắc hẳn một số người sẽ phải đau đầu vào sáng mai vì uống quá chén đấy.
Không ai có thể ngăn cản được niềm vui chiến thắng đang bùng cháy trong những người hâm mộ môn thể thao vua. Không ai có thể ngăn cản được niềm vui chiến thắng đang bùng cháy trong những người hâm mộ môn thể thao vua.
Cảnh ăn mừng của một đám đông xem World Cup trên một bãi biển. Cảnh ăn mừng của một đám đông xem World Cup trên một bãi biển.

CĐV Anh bị xe ô tô húc bay nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục quẩy nhiệt tình

CĐV Anh bị xe ô tô húc bay nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục quẩy nhiệt tình