Chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đáp xuống sân bay Nội Bài vào 21h ngày 26/2. Lễ tiếp đón tổng thống Mỹ sau đó diễn ra trang trọng.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Shealah Craighead đã ghi lại hình ảnh lễ đón Tổng thống và cầu Nhật Tân khi đoàn xe của ông Trump di chuyển qua và những bức ảnh đã được chia sẻ trên trang Facebook của Nhà Trắng.

Lễ tiếp đón Tổng thống Mỹ Donald Trump tại sân bay Nội Bài. Lễ tiếp đón Tổng thống Mỹ Donald Trump tại sân bay Nội Bài.
Nhà Trắng mô tả đây là cây cầu rực rỡ sắc màu. Nhà Trắng mô tả đây là cây cầu rực rỡ sắc màu.
Phần lớn mọi người để lại bình luận rằng cây cầu rất đẹp và họ hy vọng hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai tại Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt. Phần lớn mọi người để lại bình luận rằng cây cầu rất đẹp và họ hy vọng hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai tại Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt.
Đoàn xe chở Tổng thống Trump tiến về trung tâm Hà Nội. Đoàn xe chở Tổng thống Trump tiến về trung tâm Hà Nội.
Trước đó, sau khi đặt chân tới Hà Nội, Tổng thống Trump đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter và gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam vì sự tiếp đón nồng hậu. “Cảm ơn tất cả người dân vì sự đón tiếp tuyệt vời tại Hà Nội. Đám đông khổng lồ và rất nhiều tình cảm!“, ông chủ Nhà Trắng viết. Trước đó, sau khi đặt chân tới Hà Nội, Tổng thống Trump đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter và gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam vì sự tiếp đón nồng hậu. “Cảm ơn tất cả người dân vì sự đón tiếp tuyệt vời tại Hà Nội. Đám đông khổng lồ và rất nhiều tình cảm!“, ông chủ Nhà Trắng viết.
Bức ảnh chụp cổng chào có dòng chữ: “Hanoi- The City For Peace” – “Hà Nội – Thành phố vì Hòa bình”. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ khởi động hội nghị thượng đỉnh lần hai với một bữa tối xã giao và một cuộc gặp riêng trong ngày 27/2. Bức ảnh chụp cổng chào có dòng chữ: “Hanoi- The City For Peace” – “Hà Nội – Thành phố vì Hòa bình”. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ khởi động hội nghị thượng đỉnh lần hai với một bữa tối xã giao và một cuộc gặp riêng trong ngày 27/2.