Thế Giới

Thấy 'búi tơ lạ' trên sàn nhà, cặp vợ chồng đưa tay sờ thử, kinh hồn bạt vía khi biết đó là gì

Theo NBCnews
Chia sẻ

Khi chuẩn bị đi ngủ, cặp vợ chồng phát hiện cái gì đó giống như một “búi lông tơ” trên sàn nhà nên đưa tay xuống sờ thử nhưng được phen kinh hãi khi biết đó là thứ gì.

ChịTrish Wilcher, một cư dân sống ở thành phốAugusta, bang Georgia, Mỹ, cho biết, vào hôm 11/7, chị và chồng là anhMax Wilcher chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện thấy cái gì đó giống một búi lông tơ trên sàn nhà. Tuy nhiên, khi chị đưa tay xuống sờ thử thì “búi lông tơ” đó lại đột ngột di chuyển.

Đàn rắn con được phát hiện trên sàn nhà.

Vài giây sau đó, một mảnh ‘búi lông tơ’ khác cũng chuyển động. Lúc này tôi mới nhận ra đó là thứ gì và nói với chồng: ‘Nhà chúng ta có rắn’”, chịTrish kể lại.

Có tới 1 con rắn mẹ và 17 con rắn con dưới gầm giường của vợ chồng chị Trish.

Sau đó, cặp đôi tìm thấy 1 con rắn mẹ và 17 con rắn con dưới gầm giường của họ. Anh Max đã dùng một công cụ gắp để bỏ chúng vào chiếc túi vải lanh. Quá trình bắt rắn kéo dài mãi tới nửa đêm. “Anh Max quyết định thả chúng ở một con lạch gần nhà”, chị Trish cho biết.

Anh Max dùng một công cụ gắp để bắt rắn.

Camilla Sherman, một nhà giáo dục môi trường thuộc Trung tâm Khoa học Phinizy, cho biết ngoài đẻ trứng, rắn thỉnh thoảng di chuyển vào nhà của con người để săn các loài gặm nhấm. “Nếu nhà bạn chuột phá phách, những con rắn sẽđến và cố gắng giúp bạn giải quyết vấn đề đó”, Camilla cho biết.

Xem thêm: Khiếp vía cảnh tượng rắn hổ mang dài 2m hung hãn lao vào sân tấn công một gia đình

Chia sẻ

Theo

NBCnews

BÌNH LUẬN