Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh sinh ra mèo trong thời gian gần đây sinh sống tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ. Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh sinh ra mèo trong thời gian gần đây sinh sống tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ.
Sau khi thực hiện bộ ảnh kỳ lạ này, cô vợ Lucy Schultz đã chia sẻ chúng trên trang cá nhân. Ngay lập tức, bộ ảnh đã thu hút gần 100.000 lượt chia sẻ cũng như hàng nghìn lượt bình luận. Sau khi thực hiện bộ ảnh kỳ lạ này, cô vợ Lucy Schultz đã chia sẻ chúng trên trang cá nhân. Ngay lập tức, bộ ảnh đã thu hút gần 100.000 lượt chia sẻ cũng như hàng nghìn lượt bình luận.
Hai vợ chồng mừng rỡ khi chào đón “đứa con” đầu lòng. Lucy Schultz viết trên trang Facebook cá nhân: “Vào ngày 1/10/18, chúng tôi chào đón 'đứa con mèo' đầu lòng, em bé mang giới tính nam. 'Thằng bé' dài 55cm, nặng gần 3kg, ngoan ngoãn xinh xắn và đã ăn được đồ ăn cứng”. Hai vợ chồng mừng rỡ khi chào đón “đứa con” đầu lòng. Lucy Schultz viết trên trang Facebook cá nhân: “Vào ngày 1/10/18, chúng tôi chào đón 'đứa con mèo' đầu lòng, em bé mang giới tính nam. 'Thằng bé' dài 55cm, nặng gần 3kg, ngoan ngoãn xinh xắn và đã ăn được đồ ăn cứng”.
Chia sẻ về bộ ảnh, Lucy Schultz cho biết: “Tôi có ý tưởng chụp một bộ ảnh như thế này từ lâu, vì bản thân là một người rất thích mèo. Vì vậy, sau khi nhận nuôi chú mèo này, tôi lập tức thực hiện dự định đó, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với mình”. Chia sẻ về bộ ảnh, Lucy Schultz cho biết: “Tôi có ý tưởng chụp một bộ ảnh như thế này từ lâu, vì bản thân là một người rất thích mèo. Vì vậy, sau khi nhận nuôi chú mèo này, tôi lập tức thực hiện dự định đó, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với mình”.
Người thực hiện bộ ảnh là Elizabeth Woods-Darby, bạn thân của “mẹ” bé mèo. Người thực hiện bộ ảnh là Elizabeth Woods-Darby, bạn thân của “mẹ” bé mèo.
Bộ ảnh thể hiện đầy đủ những sắc thái của một lần sinh nở, như người chồng lo lắng nắm tay vợ, động viên vợ vượt qua cơn đau dữ dội. Nhưng vì các động tác này chỉ là diễn, nhiều người cảm thấy nét biểu cảm của nhân vật chính không được chân thật. Bộ ảnh thể hiện đầy đủ những sắc thái của một lần sinh nở, như người chồng lo lắng nắm tay vợ, động viên vợ vượt qua cơn đau dữ dội. Nhưng vì các động tác này chỉ là diễn, nhiều người cảm thấy nét biểu cảm của nhân vật chính không được chân thật.
Nhiều người khác nhận xét chú mèo dường như cũng không mặn mà với việc bị đem ra làm “trò đùa”. Nhiều người khác nhận xét chú mèo dường như cũng không mặn mà với việc bị đem ra làm “trò đùa”.
Vẻ mặt hạnh phúc của người cha khi có đứa con khác biệt hoàn toàn so với những đứa trẻ khác. Vẻ mặt hạnh phúc của người cha khi có đứa con khác biệt hoàn toàn so với những đứa trẻ khác.
Em bé này tuy mới sinh nhưng lại có khuôn mặt không được “ngây thơ” cho lắm. Em bé này tuy mới sinh nhưng lại có khuôn mặt không được “ngây thơ” cho lắm.
Thậm chí còn biết cắn cả đồ vật cứng. Thậm chí còn biết cắn cả đồ vật cứng.
Ông bố bỉm sữa của năm, biết cách thay cả tã cho mèo. Ông bố bỉm sữa của năm, biết cách thay cả tã cho mèo.
Khoảnh khắc em bé đến với thế giới. Khoảnh khắc em bé đến với thế giới.
Nụ cười hạnh phúc của gia đình. Nụ cười hạnh phúc của gia đình.
Bên cạnh những phản hồi tích cực, cho rằng bộ ảnh khá đáng yêu thì cũng có rất nhiều bình luận phản đối. Cặp đôi cảm thấy đó là điều bình thường và không quá bận tâm. Bên cạnh những phản hồi tích cực, cho rằng bộ ảnh khá đáng yêu thì cũng có rất nhiều bình luận phản đối. Cặp đôi cảm thấy đó là điều bình thường và không quá bận tâm.
Nhận xét về chồng, Lucy Schultz nói: “Chồng tôi là người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Dù bị ám ảnh bởi mèo, anh ấy vẫn đồng ý cùng tôi thực hiện bộ ảnh”. Nhận xét về chồng, Lucy Schultz nói: “Chồng tôi là người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Dù bị ám ảnh bởi mèo, anh ấy vẫn đồng ý cùng tôi thực hiện bộ ảnh”.