Video cặp đôi ngã khỏi cầu chết thảm khi đang hôn nhau say đắm.

Khoảnh khắc ngọt ngào của một cặp đôi ở Peru hóa thành giây phút bi thương khi hai người chủ quan hôn nhau trên lan can cầu.

Maybeth Espinoz và Hector Vidal dừng lại trên cây cầu Bethlehem ở Cusco, Peru đêm 3/8 để hôn nhau. Trước đó họ rời hộp đêm vào khoảng 1h sáng, theo truyền thông địa phương.

Video ghi lại sự việc cho thấy cặp đôi dựa vào lan can trên cầu, trong khi ôm và hôn nhau. Maybeth, 34 tuổi, ngồi trên lan can cầu và quấn chân lên người Hector, 36 tuổi, Daily Mail cho hay.

Tuy nhiên, cô gái dường như mất thăng bằng và bắt đầu ngã về phía sau, kéo theo cả Hector. Cặp đôi tuyệt vọng cố gắng bám vào lan can nhưng không kịp. Cả hai rơi khỏi cây cầu và rơi xuống cách cầu 15 mét. Nhân chứng đã hô hoán mọi người tới hiện trường khi nhìn thấy cặp đôi rơi khỏi cầu.

Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn. Maybeth tử vong ngay tại chỗ, trong khi Hector bị vỡ hộp sọ và sau đó qua đời tại bệnh viện.

Theo Panamerica, cặp đôi này là những người leo núi chuyển đến vùng Cusco để làm hướng dẫn viên du lịch. Thi thể của hai người đã được đưa về Ancash, miền bắc Peru.