Cặp vợ chồng nhẫn tâm tra tấn con trai 5 tuổi đến chết. Cặp vợ chồng nhẫn tâm tra tấn con trai 5 tuổi đến chết.

Azlin Arujunah và Ridzuan Mega Abdul Rahman, 27 tuổi, phủ nhận tội giết người, sau vụ tấn công mà hai người này bị cáo buộc 3 năm trước.

Cặp đôi nếu bị kết tội sẽ lĩnh án tử hình hoặc tù chung thân. Phiên tòa xét xử bắt đầu vào ngày 12/11 vừa qua. Theo cáo trạng, con trai 5 tuổi của Arujunah và Rahman thiệt mạng vì bị nhiều vết thương và bị bỏng tới 75% cơ thể do nước sôi 92 độ C.

Thẩm phán Tòa án tối cao Valerie Thean kêu gọi cặp vợ chồng nhận tội nhưng cả hai nói họ “không muốn” làm vậy.

Trong tuyên bố của cảnh sát trước đó, cặp đôi thừa nhận hành vi lạm dụng con trai.

Tiến sĩ Jacob Rajesh, nhà tâm lý học của Arujunah, cho biết, người phụ nữ này đang mắc chứng rối loạn điều chỉnh. Còn bác sĩ Ken Ung chẩn đoán Rahman bị rối loạn tăng động giảm chú ý, rối loạn do dùng thuốc ngủ và chứng nổi điên bất thường.

Cậu bé đáng thương bị cha mẹ nhốt trong chuồng mèo. Cậu bé đáng thương bị cha mẹ nhốt trong chuồng mèo.

Các công tố viên cho biết cha và mẹ cậu bé đã nhốt con trai mình trong chuồng mèo và tra tấn con bằng thìa cùng kìm nóng trước khi nạn nhân tử vong. Cái chết của nạn nhân được gây ra bởi những cú đánh vào đầu và vết bỏng ở lưng và bắp chân.

Nhân chứng duy nhất trong vụ án này là các nhà tâm lý học. Nhân chứng đầu tiên, Phó giáo sư Loh Tsee Foong, kể lại những thương tích mà cậu bé kể khi em nằm ở bệnh viện. Cậu bé bị bỏng độ hai đến độ ba, hơn 75% cơ thể, chấn thương thận cấp tính, mất nước, mũi gãy, vết cắt trên mặt và chậm nói.

Đứa trẻ đã chết một ngày sau khi đến bệnh viện.

Nếu bị kết tội, Azlin và Ridzuan có thể bị xử tử tại giá treo cổ trong nhà tù Changi.

Gia đình cha mẹ nuôi nhận nuôi cậu bé ngay sau khi em chào đời năm 2011 nhưng sau đó em trở về với cha mẹ ruột vào năm 2015. Theo báo cáo của các công tố viên Tan Wen Hsien, Daphne Lim và Li Yihong, việc lạm dụng bắt đầu một năm sau đó khi cặp đôi bắt đầu hành hạ tâm lý của con trai bằng nhiều cách khác nhau.

Bình nước sôi cặp vợ chồng dùng để đun rồi dội nước nóng vào người con trai. Bình nước sôi cặp vợ chồng dùng để đun rồi dội nước nóng vào người con trai.

Cặp vợ chồng này đánh đứa bé bằng cú đấm hoặc cây chổi để trừng phạt dù em phạm lỗi nhỏ.

Tháng 8/2016, cậu bé bị cha mẹ đánh ngã bằng hộp bánh quy và Azlin đã đánh con trai mạnh tới nỗi bụng của em chi chít những vết thương. Bé trai cũng đi không vững do xương bánh chè bị lệch.

Các công tố viên cho biết, cha của cậu bé đã đặt một chiếc thìa kim loại đã đốt nóng vào lòng bàn tay khi đứa trẻ lấy trộm sữa bột để ăn. Azlin và Ridzuan đã mắng chửi cậu bé trong ít nhất 4 lần trước khi chết.

Vào một trong những dịp bị cáo buộc đó, cậu bé hét lên: “Có phải bố mẹ bị điên rồi hay không”. Cũng chính vì câu này khiến cặp vợ chồng nhẫn tâm dội nước sôi lên con trai.

Vào ngày bị sát hại, hôm 22/10/2016, cậu bé được cho là bị nhốt trong chuồng mèo. Mẹ cậu bé muốn tắm cho con trai nhưng em không đồng ý nên bị bố dội nước nóng lên bắp chân và lưng. Khi đó, em ngã về phía trước và bất động. Thay vì ngay lập cấp cứu em, cặp vợ chồng phải đợi tới 6 tiếng sau mới đưa con tới bệnh viện.

Sau khi bệnh viện thông báo cho cảnh sát, cặp cha mẹ này đã bị bắt.

Cả hai bị cáo đều phủ nhận tội giết người và phiên tòa vẫn tiếp tục.