Thế Giới

Cặp đôi đòi chia tay giữa đêm, tiếng thét của cô gái vạch trần mối quan hệ khó chấp nhận

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Ban đầu ai cũng ngỡ rằng đây là một đôi đang yêu hờn dỗi đôi chút, ai dè mối quan hệ lại khiến cư dân mạng bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước đoạn video quay lại cảnh một cặp đôi cãi nhau đòi chia tay ngay trên đường. Đoạn video cho thấy, giữa đêm hôm thanh vắng, trên đường chẳng còn bóng người, một cặp đôi đã đậu xe máy ngay giữa lòng đường rồi cãi nhau.

Sau một hồi xảy ra cãi vã, người phụ nữ đã đạp đổ chiếc xe máy xuống đường trong cơn nóng giận. Thấy vậy, người đàn ông liền đưa tay lên, cố gắng vuốt ve khuôn mặt của bạn gái để xoa dịu cảm xúc của cô.

Cặp đôi cãi nhau, đòi chia tay giữa đường trong đêm khuya. 

Thế nhưng, người phụ nữ lại hất tay bạn trai ra, thậm chí còn muốn giơ tay đánh anh. Hành động của bạn gái khiến người đàn ông tức giận, liền giơ tay tát vào mặt cô. 

Cả hai cư xử như một đôi đang giận dỗi nhau, nhưng tiếng thét của người phụ nữ sau đó đã khiến mọi người ngỡ ngàng, vỡ lẽ trước những gì đang diễn ra. Hóa ra đây là một cặp tình nhân, cả hai đều đã có gia đình riêng nhưng vẫn lén lút hẹn hò với nhau. 

Người đàn ông ra tay đánh bạn gái.

Anh hãy sống cuộc đời của anh đi, em sẽ sống cuộc đời của em. Anh hãy đối tốt với vợ và em cũng sống tốt với chồng em”, người phụ nữ hét lên.

Hôm nay là lần cuối cùng em và anh gặp nhau, chúng ta kết thúc ở đây đi. Em sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa”, người phụ nữ vừa khóc vừa nói. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây bão dư luận và nhận về vô số bình luận. Đa số mọi người đều cho rằng cặp đôi này thật trơ trẽn khi “ăn vụng” mà còn cãi nhau to tiếng như vậy trên đường. Một số người bình luận:

“Họ sợ rằng không ai biết về mối quan hệ vụng trộm của họ hay sao mà hét lên như vậy giữa đường. Không biết vợ và chồng của cặp đôi này sẽ nghĩ thế nào khi biết chuyện này nữa”,

“Mối quan hệ của hai người vốn đã sai lầm, nay kết thúc như thế còn sai lầm hơn, gây ra bi kịch”,

“Không còn lời gì để nói với cặp đôi này nữa, ban đầu cứ tưởng là một đôi đang yêu hờn dỗi đôi chút, ai dè mối quan hệ của họ lại cẩu huyết như vậy”.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN