Những bức ảnh được chụp vào mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi nhà của cặp vợ chồng trẻ sống trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Chỉ với hành động nắm tay nhau trước cửa nhà, môi mỉm cười cùng trang phục hợp mốt, tor-sur-ton là họ đã có ngay những bức ảnh ngập tràn hạnh phúc rồi. 

Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramCặp đôi “đen huyền bí” chào buổi sáng!
Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramCũng vẫn nụ cười đó, đôi tay nắm chặt đó, khung cảnh trước nhà giản dị đó, cặp đôi chỉ thay đổi sang style trang phục “trắng đen” nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút.

Người tạo nên style độc nhất vô nhị với những bộ cánh đẹp điên đảo cho cặp vợ chồng này không ai khác chính là cô vợ Kong So Hee, chủ thương hiệu thời trang SO-HEE trực thuộc công ty 꽁부인.

Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramNắm tay nhau cười ấm áp đón chào nắng sớm trước nhà.
Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramCả hai cùng đón chào mùa thu mát mẻ và vẫn không quên nắm tay nhau.
Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramCả khi tuyết rơi, đứng trước cửa nhà, cái nắm tay đan xen cũng đủ khiến họ hạnh phúc và ấm áp đến dường nào.
Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramTrước khi đi du lịch, không quên chụp ảnh lưu lại kỷ niệm.
Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramChuẩn bị đi làm nào!
Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên InstagramĐi tiệc thôi!

Mỗi một khoảnh khắc được lưu lại tuy rất mộc mạc nhưng ngập tràn yêu thương của đôi vợ chồng trẻ đã khiến Instagram sục sôi trong suốt nhiều ngày qua. Không những thế, nhờ gu thẩm mỹ của cô vợ, nhiều cặp đôi cũng đã bắt đầu học theo và phối đồ giống như họ để trở nên đẹp hơn mỗi ngày. 

Chắc chắn bạn sẽ “gato” hết cỡ khi thưởng thức loạt ảnh “nắm tay nhau trước cửa nhà” trong Instagram của cô So Hee cho mà xem!

Cặp đôi chỉ đăng ảnh nắm tay nhau trước nhà cũng gây bão trên Instagram

Các bạn có người yêu, chồng hoặc vợ thì nắm tay nhau làm vài bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ đi nào!