Thế Giới

Cặp chị em cưới nhầm chồng trong lễ thành hôn vì lý do 'khó đỡ'

Song Long
Chia sẻ

Các cô dâu đội khăn che mặt và trang phục của họ giống nhau, không ai nhận ra sự nhầm lẫn tai hại trong suốt thời gian diễn ra các nghi lễ.

Thế giới này có không ít chuyện kỳ lạ xảy ra. Trong một sự việc gây sốc, hai chị em gái kết hôn nhầm chú rể tại Ujjain, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) một cách "khó đỡ" do sự cố mất điện khiến họ không thể nhận ra người thương trong bóng tối.

Theo India Times, hôm 8/5 vừa qua, hai chị em Nikita và Karishma được lên kế hoạch tổ chức đám cưới với Dangwara Bhola và Ganesh, hai chàng trai đến từ các gia đình khác nhau. 

Các cô dâu đội khăn che mặt và trang phục của họ giống nhau, không ai nhận ra sự nhầm lẫn tai hại trong suốt thời gian diễn ra các nghi lễ.

Đám cưới gặp sự cố mất điện khiến các cô dâu chú rể không nhận ra được "đúng cặp". Mãi tới khi rước dâu ai về nhà nấy, họ mới phát hiện ra sự nhầm lẫn này.

Hôm sau, 4 người họ phải thực hiện lại nghi lễ.

Người dùng Twitter cho rằng sự cố này thật đúng "chỉ có thể xảy ra ở Ấn Độ".

Tháng trước, cũng tại Ấn Độ, một chú rể say rượu đã không đến địa điểm tổ chức lễ cưới đúng giờ dẫn đến việc cô dâu của anh ta kết hôn với người khác là họ hàng ngay trong đám cưới. Người ta nói rằng chú rể và những người bạn của anh ta không ngừng nhảy múa và uống rượu đến quên cả giờ nghi lễ. "Lễ cưới lẽ ra phải vào ngày 22/4, bên nhà trai bận đi nhảy. Thời gian tổ chức lễ cưới là 4 giờ chiều nhưng đến 8 giờ tối họ mới đến địa điểm. Vì vậy, tôi cho con gái tôi kết hôn với một người họ hàng", bố của cô dâu nói với India Today.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN