, ngày tháng ,

Cảnh sát Nhật xác nhận một người Việt bị sát hại ở Aichi

Người Việt 4 phương

Liên quan tới thông tin một nam thanh niên người Việt Nam bị sát hại tại một nhà ga ở tỉnh Aichi, Phòng lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản xác nhận: Đại sứ quán Việt Nam đã liên hệ với cảnh sát địa phương và cảnh sát đã xác nhận nạn nhân là một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam.

Hiện tại cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên người Việt và thông tin về sự việc sẽ được công bố khi có kết quả điều tra cụ thể.

Cảnh sát Nhật Bản đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên người Việt. Ảnh: Newsonjapan

Cảnh sát Nhật Bản đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên người Việt. Ảnh: Newsonjapan

Ngày 11/3, có một số báo, trong đó có hãng tin Kyodo, đăng tin về việc một người nước ngoài khoảng 20 -30 tuổi bị giết tại nhà ga Mikawa Chiryu vắng người ở tỉnh Aichi, thành phố Chiryu. Tại hiện trường có dấu hiệu của vụ ẩu đả.

Theo cảnh sát nạn nhân là nam giới làm việc tại một nhà máy sản xuất thiết bị ôtô theo diện lao động phái cử thông qua Công ty xuất khẩu lao động.

Camera gần hiện trường hiện đã có hình ảnh của khoảng 10 người nước ngoài trước sau thời điểm xảy ra sự việc. Hiện trường cho thấy nạn nhân đã bị chảy rất nhiều máu ở đầu và ngã gục tại khu vực đường chờ tàu vào khoảng lúc hơn 11h đêm ngày 10/3.

Theo VOV

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác