Hình ảnh Monica Samudio, 46 tuổi, có chồng là ông Garcia Garcia, 51 tuổi, qua đời vì COVID-19, được phản chiếu trong cửa sổ ở căn hộ mới tại Mexico City, Mexico ngày 29/4. Samudio cho biết cô đã chuyển nhà sau khi cảm thấy bị phân biệt đối xử do hai vợ chồng nhiễm virus corona. Tới nay, toàn thế giới ghi nhận gần 298.000 người chết do COVID-19 trong tổng số hơn 4,4 triệu ca nhiễm. Hình ảnh Monica Samudio, 46 tuổi, có chồng là ông Garcia Garcia, 51 tuổi, qua đời vì COVID-19, được phản chiếu trong cửa sổ ở căn hộ mới tại Mexico City, Mexico ngày 29/4. Samudio cho biết cô đã chuyển nhà sau khi cảm thấy bị phân biệt đối xử do hai vợ chồng nhiễm virus corona. Tới nay, toàn thế giới ghi nhận gần 298.000 người chết do COVID-19 trong tổng số hơn 4,4 triệu ca nhiễm.
 Một người đàn ông có biệt danh là Anzu ra hiệu cho những người khác cùng tham gia dịch vụ tiệc trực tuyến “Tacnom” trên máy tính xách tay tại nhà ở Yokohama, Nhật Bản ngày 2/5. Một người đàn ông có biệt danh là Anzu ra hiệu cho những người khác cùng tham gia dịch vụ tiệc trực tuyến “Tacnom” trên máy tính xách tay tại nhà ở Yokohama, Nhật Bản ngày 2/5.
 Francisco chuyển thùng nhựa chứa đầy rượu vang lên một tầng thượng của tòa nhà khác ngày 6/4 khi lệnh cách ly toàn quốc đang được áp dụng tại  Caracas, Venezuela.  Francisco chuyển thùng nhựa chứa đầy rượu vang lên một tầng thượng của tòa nhà khác ngày 6/4 khi lệnh cách ly toàn quốc đang được áp dụng tại  Caracas, Venezuela. 
 Vài thanh niên đang tập thể dục tại Mi Fitness sau khi một số phòng tập thể dục ở Bắc Kinh, Trung Quốc được phép mở cửa lại. Vũ Hán, tâm dịch COVID-19 ở Trung Quốc, hôm 11/5 báo cáo cụm dịch mới là một khu dân cư trong thành phố. Sau khi thành phố này ghi nhận nhiều ca nhiễm mới trong cộng đồng, 14 triệu dân sẽ được xét nghiệm trong vòng 10 ngày. Vài thanh niên đang tập thể dục tại Mi Fitness sau khi một số phòng tập thể dục ở Bắc Kinh, Trung Quốc được phép mở cửa lại. Vũ Hán, tâm dịch COVID-19 ở Trung Quốc, hôm 11/5 báo cáo cụm dịch mới là một khu dân cư trong thành phố. Sau khi thành phố này ghi nhận nhiều ca nhiễm mới trong cộng đồng, 14 triệu dân sẽ được xét nghiệm trong vòng 10 ngày.
 Người tham gia trò chơi tại công viên giải trí Happy Valley ở Bắc Kinh, Trung Quốc đeo khẩu trang ngày 10/5. Người tham gia trò chơi tại công viên giải trí Happy Valley ở Bắc Kinh, Trung Quốc đeo khẩu trang ngày 10/5.
 Hai chị em đến thăm mẹ của họ vào Ngày của Mẹ trong một căn phòng đặc biệt tại trại dưỡng lão ở Neuss, Đức. Họ chỉ được phép nói chuyện và thấy nhau qua tấm kính ngăn cách phòng dịch COVID-19. Hai chị em đến thăm mẹ của họ vào Ngày của Mẹ trong một căn phòng đặc biệt tại trại dưỡng lão ở Neuss, Đức. Họ chỉ được phép nói chuyện và thấy nhau qua tấm kính ngăn cách phòng dịch COVID-19.
 Một chiếc đèn lồng có hình virus corona được nhìn thấy treo trên cao của một ngôi nhà trong dịp lễ Phật đản diễn ra ngày 7 và 8 tháng 5 tại Sri Lanka. Một chiếc đèn lồng có hình virus corona được nhìn thấy treo trên cao của một ngôi nhà trong dịp lễ Phật đản diễn ra ngày 7 và 8 tháng 5 tại Sri Lanka.
 Nữ y tá Samantha Salinas đang mang thai đang được các nữ hộ sinh tại Trung tâm sinh sản Stone Oak ở San Antonio, Texas (Mỹ) thăm khám. Mỹ là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 1,4 triệu ca nhiễm, hơn 85.000 ca tử vong. Nữ y tá Samantha Salinas đang mang thai đang được các nữ hộ sinh tại Trung tâm sinh sản Stone Oak ở San Antonio, Texas (Mỹ) thăm khám. Mỹ là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 1,4 triệu ca nhiễm, hơn 85.000 ca tử vong.
 Một em bé sơ sinh đeo tấm chắn ngăn giọt bắn trước khi rời khỏi nhà để tới nơi tiêm phòng hôm 13/4 tại Hà Nội. Một em bé sơ sinh đeo tấm chắn ngăn giọt bắn trước khi rời khỏi nhà để tới nơi tiêm phòng hôm 13/4 tại Hà Nội.
 Johanna và Philipp Sofsky nghe nhân viên Astrid Born nói khi đăng ký kết hôn tại Hanau, Đức. Johanna và Philipp Sofsky nghe nhân viên Astrid Born nói khi đăng ký kết hôn tại Hanau, Đức.
 Người dân nghỉ ngơi và tận hưởng không khí ngoài trời tại Công viên Trung tâm ở Manhattan, New York nhưng vẫn cố gắng duy trì các tiêu chuẩn giãn cách xã hội. Người dân nghỉ ngơi và tận hưởng không khí ngoài trời tại Công viên Trung tâm ở Manhattan, New York nhưng vẫn cố gắng duy trì các tiêu chuẩn giãn cách xã hội.
 Mọi người dùng bữa trưa trong một nhà hàng lẩu Đài Loan ở Bangkok, Thái Lan mở cửa trở lại sau giai đoạn giãn cách xã hội. Các nhà hàng sử dụng tấm ngăn nhựa giữa các bàn và yêu cầu giãn cách giữa các chỗ ngồi để phòng chống dịch bệnh.  Mọi người dùng bữa trưa trong một nhà hàng lẩu Đài Loan ở Bangkok, Thái Lan mở cửa trở lại sau giai đoạn giãn cách xã hội. Các nhà hàng sử dụng tấm ngăn nhựa giữa các bàn và yêu cầu giãn cách giữa các chỗ ngồi để phòng chống dịch bệnh. 
 Một cặp đôi hôn nhau tại Quảng trường Duomo ở Catania ngày 4/5, khi Ý bắt đầu kết thúc giai đoạn phong tỏa toàn quốc bằng cách dần nới lỏng một số hạn chế. Ý tới nay ghi nhận gần 230.000 ca nhiễm và hơn 33.000 ca tử vong. Tình hình dịch bệnh được cải thiện khiến giới chức nới lỏng lệnh phong tỏa vốn được thực thi từ hồi tháng 3 để ngăn COVID-19. Một cặp đôi hôn nhau tại Quảng trường Duomo ở Catania ngày 4/5, khi Ý bắt đầu kết thúc giai đoạn phong tỏa toàn quốc bằng cách dần nới lỏng một số hạn chế. Ý tới nay ghi nhận gần 230.000 ca nhiễm và hơn 33.000 ca tử vong. Tình hình dịch bệnh được cải thiện khiến giới chức nới lỏng lệnh phong tỏa vốn được thực thi từ hồi tháng 3 để ngăn COVID-19.
 Một nhân viên sân bay đội 'Mũ bảo hiểm thông minh', máy đo nhiệt cầm tay để có thể đo nhiệt độ của hành khách ở khoảng cách xa, tại sân bay Fiumicino, ở Rome, Ý ngày 6/5. Một nhân viên sân bay đội 'Mũ bảo hiểm thông minh', máy đo nhiệt cầm tay để có thể đo nhiệt độ của hành khách ở khoảng cách xa, tại sân bay Fiumicino, ở Rome, Ý ngày 6/5.
 Một đám tang diễn ra tại Catania, Ý ngày 4/5. Một đám tang diễn ra tại Catania, Ý ngày 4/5.
 Một thợ làm tóc đeo khẩu trang khi cắt tóc cho khách tại cửa hàng cắt tóc lâu đời nhất Madrid vào ngày đầu tiên Tây Ban Nha nới lỏng phong tỏa hôm 4/5. Một thợ làm tóc đeo khẩu trang khi cắt tóc cho khách tại cửa hàng cắt tóc lâu đời nhất Madrid vào ngày đầu tiên Tây Ban Nha nới lỏng phong tỏa hôm 4/5.
 Mọi người đeo khẩu trang khi tập thể dục tại công viên Sempione sau khi các công viên mở cửa trở lại ở Milan, Ý. Mọi người đeo khẩu trang khi tập thể dục tại công viên Sempione sau khi các công viên mở cửa trở lại ở Milan, Ý.
 Khách hàng Natsuki Suda đeo khẩu trang kín mít khi đi gội đầu ở hiệu tóc Pinch tại Tokyo, Nhật Bản. Khách hàng Natsuki Suda đeo khẩu trang kín mít khi đi gội đầu ở hiệu tóc Pinch tại Tokyo, Nhật Bản.
 Olga Prades giúp cô dâu Isabel Jimenez thử váy cưới tại cửa hàng áo cưới vào ngày đầu tiên một số cửa hàng được phép mở cửa trở lại tại Madrid, Tây Ban Nha. “Đó là một trải nghiệm rất căng thẳng. Tôi đã lên kế hoạch cho lễ cưới vào tháng 7 và tôi hy vọng chúng tôi sẽ không phải hoãn lại, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn 100% về những gì sẽ xảy ra”, chị Jimenez nói. Olga Prades giúp cô dâu Isabel Jimenez thử váy cưới tại cửa hàng áo cưới vào ngày đầu tiên một số cửa hàng được phép mở cửa trở lại tại Madrid, Tây Ban Nha. “Đó là một trải nghiệm rất căng thẳng. Tôi đã lên kế hoạch cho lễ cưới vào tháng 7 và tôi hy vọng chúng tôi sẽ không phải hoãn lại, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn 100% về những gì sẽ xảy ra”, chị Jimenez nói.
 Các cô gái đội tấm chắn ngăn giọt bắn khi biểu diễn tại đền E Girls ở Bangkok, Thái Lan ngày 4/5. Một quan chức cấp cao của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo nCoV có thể tồn tại mãi nên người dân toàn cầu phải học cách sống chung với nó. Các cô gái đội tấm chắn ngăn giọt bắn khi biểu diễn tại đền E Girls ở Bangkok, Thái Lan ngày 4/5. Một quan chức cấp cao của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo nCoV có thể tồn tại mãi nên người dân toàn cầu phải học cách sống chung với nó.