Con cá voi này nặng khoảng 30 tấn và có chiều dài từ 13-15m. Con cá voi này nặng khoảng 30 tấn và có chiều dài từ 13-15m.
Theo các chuyên gia, con cá voi đã chết cách đây ít nhất một tuần trước khi dạt vào bờ biển Ipanema ở Rio de Janeiro, Brazil. Theo các chuyên gia, con cá voi đã chết cách đây ít nhất một tuần trước khi dạt vào bờ biển Ipanema ở Rio de Janeiro, Brazil.
Hiện tại, cái xác đang phân hủy và bốc mùi hôi thối khó chịu. Do đó, chính quyền địa phương đã cảnh báo du khách về tình trạng này. Hiện tại, cái xác đang phân hủy và bốc mùi hôi thối khó chịu. Do đó, chính quyền địa phương đã cảnh báo du khách về tình trạng này.
Bên cạnh đó, giới chức đang làm việc với các nhà sinh vật học thuộc Đại học Rio de Janeiro để lấy mẫu phân tích, làm rõ nguyên nhân cái chết của nó. Họ cũng đang cố gắng tìm cách đưa con vât đi chôn. Bên cạnh đó, giới chức đang làm việc với các nhà sinh vật học thuộc Đại học Rio de Janeiro để lấy mẫu phân tích, làm rõ nguyên nhân cái chết của nó. Họ cũng đang cố gắng tìm cách đưa con vât đi chôn.
Một chiếc xương hàm rơi ra từ con cá voi. Một chiếc xương hàm rơi ra từ con cá voi.

Video: Cận cảnh xác cá voi nặng 30 tấn bị sóng đánh dạt vào bờ