Thế Giới

Cải trang thành bệnh nhân rút súng bắn chết giám đốc bệnh viện

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Một tay súng đã đóng giả bệnh nhân đến phòng khám và sau đó rút súng bắn chết bác sĩ là giám đốc bệnh viện ở một tỉnh của Thái Lan.

Nationsthailand cho hay, sự việc xảy ra vào lúc 11h ngày 19/12 vừa qua tại phòng khám Chumpil, nằm trên đường Mattayawong thuộc huyện Muang của tỉnh Phetchaburi.

Theo những hình ảnh được ghi lại, một người đàn ông khoảng 30 tuổi, mặc áo khoác và đội mũ lưỡi trai đã cải trang thành bệnh nhân đến phòng khám của bác sĩ Chumphol, ông hiện là giám độc bệnh viện King Mongkut Memorial ở Phetchaburi.

Sau khi nhận kết quả khám bệnh, người đàn ông này đứng quanh quẩn ở phòng khám, chạy ra ngoài rồi lại trở lại phòng khám. Sau đó, nghi phạm đi vào trong phòng và nổ súng liên tiếp vào bác sĩ Chumphol rồi chạy đi.

Cải trang thành bệnh nhân rút súng bắn chết giám đốc bệnh viện Ảnh 1
Cải trang thành bệnh nhân rút súng bắn chết giám đốc bệnh viện Ảnh 2
Cải trang thành bệnh nhân rút súng bắn chết giám đốc bệnh viện Ảnh 3

Có hai nhân viên nữ ở phòng khám thời điểm đó, một người chạy ra ngoài sau khi nghe thấy tiếng súng nổ chát chúa, người còn lại bịt tai đầy hoảng sợ.

Cảnh sát trưởng Phetchaburi, Pol Maj-General Uthai Kawindechathorn, cho biết: “Điều tra sơ bộ cho thấy nghi phạm là nam giới, khoảng 30 tuổi, đã bắn bác sĩ Chumphol nhiều phát sau khi nhận được giấy kiểm tra sức khỏe trước khi lái xe bỏ đi”.

Tờ Matichon đưa tin, cảnh sát đã xác định được nghi phạm và đang thực hiện lệnh bắt giữ để tiến hành điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN