Thế Giới

Cách sắp xếp phòng ngủ kỳ lạ trong dinh thự của vợ chồng hoàng tử William

Song Long
Chia sẻ

Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện điều này qua sơ đồ các tầng của dinh thự hoàng gia.

Căn hộ 1A trong Cung điện Kensington trước đây thuộc sở hữu của Công chúa Margaret. Sau khi chuyển đến nơi này, William và Kate được cho là đã chi 3 triệu bảng Anh (gần 4 triệu USD) để tu bổ nơi này thành căn nhà mang đậm dấu ấn của riêng họ.

Hầu hết các ngôi nhà thường có phòng ngủ chính ở tầng trên, nhưng William và Kate lại xây hai phòng ngủ chính ở tầng trệt. Trong khi đó, tầng trên chủ yếu dành cho các nhân viên hoàng gia, bao gồm bảo mẫu Maria Teresa Turrion Borrallo, người chăm sóc ba hoàng tử, công chúa nhỏ nhà Cambridge.

Cách sắp xếp phòng ngủ kỳ lạ trong dinh thự của vợ chồng hoàng tử William Ảnh 1

Khi tiếp đón gia đình cựu Tổng thống Mỹ Obama, cặp đôi hoàng gia khiến công chúng trầm trồ không ngớt vì nội thất tinh tế trong “tổ ấm” của mình. Phòng khách của họ mang phong cách “cung điện” tiêu chuẩn, với nội thất màu kem tinh xảo, đồ trang trí bằng vàng và nhiều món đồ cổ.

Cách sắp xếp phòng ngủ kỳ lạ trong dinh thự của vợ chồng hoàng tử William Ảnh 2

Đáng ngạc nhiên hơn, họ trang trí phòng ngủ của các con bằng đồ nội thất IKEA. Vào năm 2018, trong chuyến thăm Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế Quốc gia ở Stockholm, Nữ công tước xứ Cambridge đã tiết lộ cô chọn sản phẩm của IKEA để trang hoàng cho phòng của Hoàng tử George, tiếp theo là Công chúa Charlotte. Rất có thể phòng của Louis cũng tràn ngập đồ vật đến từ hãng nội thất giá bình dân này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN