Video: Các cậu bé trong đội bóng nhí vẫy tay chào khi nằm trên giường bệnh.

Video được quay tại một bệnh viện ở tỉnh Chiang Rai, miền bắc Thái Lan. Hình ảnh cho thấy một số cậu bé của đội bóng Lợn Hoang giơ ngón tay ký hiệu ám chỉ “Cháu yêu mọi người” về phía máy quay khi đang ngồi trên giường bệnh, xung quanh là các nhân viên y tế, theo Daily Mail.

Đoạn video cũng cho thấy một số phụ huynh, những người vẫn chưa được phép ôm các con mình do nguy cơ lây nhiễm bệnh, khóc và vẫy tay chào khi đứng phía sau cửa kính.

Đây là hình ảnh mới nhất về các thiếu niên trong đội bóng nhí sau chiến dịch giải cứu 3 ngày khỏi hang Tham Luang. 13 thầy trò đội bóng Lợn Hoang đi vào hàng gần biên giới với Myanmar ngày 23/6 và mắc kẹt bên trong hang động dài tới 10 km suốt 9 ngày trước khi được các thợ lặn phát hiện hôm 1/7.

Tất cả 12 cậu bé, từ 11 đến 16 tuổi, và huấn luyện viên 25 tuổi đang được chăm sóc tại bệnh viện. Cho tới nay, phần lớn 12 bé trai của đội bóng Lợn Hoang được giải cứu khỏi hang Tham Luang bị sụt trung bình mất 2 kg nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt, theo một quan chức cấp cao của Thái Lan.

Một trong 5 người cuối cùng thoát khỏi hang trong đợt 3, gồm huấn luyện viên đội bóng, đã được chuyển tới bệnh viện vào buổi tối qua và có dấu hiệu của một số bệnh liên quan tới phổi. Hai bé trai khác cũng có triệu chứng viêm phổi nhưng đang được điều trị bằng thuốc.