Tài khoản Twitter @boom_likean808 chia sẻ bức ảnh cho thấy hai người đang ôm nhau. Có thể thấy một người đang ngồi trên ghế trước một chiếc bàn, trong khi một người khác đang đứng. Tài khoản @boom_likean808 chú thích: “Thoạt tiên tôi nghĩ anh ta đi giày cao gót”.

Bức ảnh ai ôm ai khiến nhiều người bối rối

Ban đầu khi nhìn vào bức hình, dường như người đàn ông mặc quần jean trắng và đi giày cao gót đen đứng sau người phụ nữ ngồi trước máy tính và ôm cổ cô ấy. Nhưng nhìn kỹ, bạn khó phân biệt nổi ai mặc quần áo gì, người đàn ông đứng hay ngồi và cô gái ôm cổ chàng trai hay ngược lại?

Bức ảnh làm bùng nổ tranh cãi trên mạng xã hội về vị trí chính xác của hai người trong tấm hình.

“Chính xác là anh ta đi giày cao gót bởi cổ anh ấy nằm trong chiếc áo sơ mi xanh”, tài khoản @HippieSoulful bình luận.

Trong khi đó, tài khoản @fabyy93 phản bác: “Không, anh ta là người ngồi trên ghế, mặc áo đỏ, còn cô gái ôm anh ta từ phía sau và mặc áo xanh”.

Bức ảnh ai ôm ai khiến nhiều người bối rối

Mọi tranh luận chỉ dừng lại khi tài khoản @boom_likean808 đưa ra lời giải đáp bằng cách khoanh vòng tròn đỏ trên bức ảnh cho thấy cô gái mặc áo sơ mi xanh, quần trắng và đi giày cao gót. Cô ta dựa đầu vào người đàn ông mặc áo kẻ ca rô khi anh ta mỉm cười trước màn hình máy tính. Chính mái tóc của cô gái xõa xuống vai người đàn ông khiến vị trí hai nhân vật trong bức hình như bị đảo lộn.