Ông Mohammad Qayyum Qureshi, 45 tuổi, ở Hyderabad, Ấn Độ mới đây bị buộc tội vì hành hung con trai Mohammad Khalid Qureshi (18 tuổi) sau khi bắt gặp cảnh cậu xem phim khiêu dâm.

Đã rất nhiều lần ông Qayyum cố gắng yêu cầu con trai ngừng xem phim “đen” trên điện thoại. Tuy nhiên, khi thêm một lần nữa bắt gặp con trai xem phim khiêu dâm, ông vô cùng tức giận, tịch thu điện thoại. Cậu con trai khi đó tiếp tục chống đối, thậm chí cắn tay cha rồi bỏ trốn tới khuya mới về nhà.

Ông bố trong lúc tức giận đã chặt bỏ tay phải của con trai vì cậu quá nghiện phim khiêu dâm. Ảnh minh họa Ông bố trong lúc tức giận đã chặt bỏ tay phải của con trai vì cậu quá nghiện phim khiêu dâm. Ảnh minh họa

Sáng hôm sau, trong cơn giận dữ, Qayyum dùng dao chém đứt bàn tay phải của con trai.

“Nghe tiếng thét của con trai, các thành viên khác trong gia đình lập tức lao đến và đưa Khalid đến bệnh viện gần nhất. Các bác sĩ nói tay cậu đã đứt rời 90% và khó có thể nối lại được”, cảnh sát nói với tờ Hindustan Times.

Sau vụ việc, người cha đến đồn cảnh sát tự thú và hiện đối mặt với cáo buộc âm mưu giết người theo điều 307 của Bộ luật hình sự Ấn Độ.