Người dùng mạng xã hội Reddit đang truyền tay nhau bộ ảnh siêu dễ thương của một bà mẹ Philippines có tên tài khoản là MrsIronBad. Trong mọi bức ảnh đều là chồng và con gái cô đang nắm tay nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. Tất cả những bức ảnh này đều do cô bí mật chụp lại trong 4 năm qua.

Dù mới đăng tải lên Reddit được 2 ngày, nhưng hiện tại bộ ảnh đã nhận được 69.000 lượt “like” và 900 lượt bình luận. Có thể nói bộ ảnh đáng yêu này đã trở nên khá nổi tiếng. Nhiều người khá tò mò không biết chồng người phụ nữ này có biết gì về sở thích của vợ không. MrsIronBad biết chuyện này hoàn toàn bí mật, vì chồng cô không có bất cứ tài khoản mạng xã hội nào.

Ai cũng phải công nhận những hình ảnh này đáng yêu hết nấc. Ai cũng phải công nhận những hình ảnh này đáng yêu hết nấc.
MrsIronBad đang ấp ủ kế hoạch sẽ làm bộ ảnh này hoành tráng hơn nữa. MrsIronBad đang ấp ủ kế hoạch sẽ làm bộ ảnh này hoành tráng hơn nữa.
Cô muốn tiếp tục bí mật chụp ảnh hai ba con như thế này đến khi con gái cô 18 tuổi. Cô muốn tiếp tục bí mật chụp ảnh hai ba con như thế này đến khi con gái cô 18 tuổi.
Cô muốn bộ ảnh này sẽ là món quà cho ngày lễ trưởng thành theo truyền thống của con gái. Cô muốn bộ ảnh này sẽ là món quà cho ngày lễ trưởng thành theo truyền thống của con gái.
Lúc nào ba cũng hướng về con gái bé bỏng. Lúc nào ba cũng hướng về con gái bé bỏng.
Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho cả 2 ba con. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho cả 2 ba con.
Con chỉ việc đi thôi, cả thế giới cứ để ba lo. Con chỉ việc đi thôi, cả thế giới cứ để ba lo.
Có ba bên cạnh, con có thể đi khắp thế gian. Có ba bên cạnh, con có thể đi khắp thế gian.
Ba dẫn con đi học Ba dẫn con đi học
Ba dẫn con đi siêu thị Ba dẫn con đi siêu thị
Trong đầu tóc bé rối bù thế này chắc là đang trên đường đi học về. Trong đầu tóc bé rối bù thế này chắc là đang trên đường đi học về.
Con sẽ mãi là nàng công chúa nhỏ của ba. Con sẽ mãi là nàng công chúa nhỏ của ba.
Chắc chắn cô bé này phải cực kỳ thân thiết với ba mình. Chắc chắn cô bé này phải cực kỳ thân thiết với ba mình.
Và ba em chắc chắn yêu em lắm. Và ba em chắc chắn yêu em lắm.
Dù ba bận xách đồ cả hai tay nhưng vẫn phải cầm tay ba mới chịu được. Dù ba bận xách đồ cả hai tay nhưng vẫn phải cầm tay ba mới chịu được.
Ba con ta cùng nhau đi khắp thế gian Ba con ta cùng nhau đi khắp thế gian
Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời nhất cho cô gái trong lễ trưởng thành 18 tuổi. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời nhất cho cô gái trong lễ trưởng thành 18 tuổi.