Thế Giới

Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trong video lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trên ngón áp út ở tay trái khi xuất hiện trong một cuộc họp qua mạng hôm 19/5, hai tuần sau khi ông và vợ Melinda Gates tuyên bố ly hôn.

Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trong video lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Ảnh 1
Bill Gates đeo nhẫn cưới trong sự kiện họp trực tuyến mới đây.

Phát biểu trong cuộc họp qua ứng dụng Zoom với Phòng Thương mại Mỹ hôm 19/5, nhà sáng lập Microsoft giơ hai tay lên khi nói chuyện, để lộ nhẫn cưới. Đây là lần đầu tiên Bill xuất hiện trước công chúng kể từ khi tuyên bố ly hôn.

Vợ chồng Bill Gates tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm vào ngày 3/5, gây sốc cho những người trong thế giới công nghệ và từ thiện.

Hàng loạt câu hỏi nổ ra kể từ đó, xoay quanh khối tài sản khổng lồ 130 tỷ đô la của cặp đôi, Quỹ Bill và Melinda Gates, tài sản thừa kế của con cái và mối quan hệ tình ái giữa Bill với một nhân viên Microsoft hồi năm 2000. Một phát ngôn viên của Gates đã xác nhận mối quan hệ này và nói rằng nó "đã kết thúc một cách thân thiện".

Các báo cáo cũng cho thấy bà Melinda đã bắt đầu trao đổi với luật sư về việc ly hôn vào năm 2019 sau khi tin tức về mối liên hệ của chồng với tội phạm tình dục bị kết án Jeffrey Epstein được công khai. Gates và Epstein đã gặp nhau nhiều lần từ năm 2011 đến năm 2014, theo The New Yorker, The Wall Street Journal và The New York Times đã đưa tin.

Bill nói với The Journal vào năm 2019 việc ông thực sự đã gặp Jeffrey Epstein nhưng không có "bất kỳ mối quan hệ kinh doanh hay tình bạn nào với ông ta".

Sau tuyên bố ly hôn, Bill hiện đang ở câu lạc bộ golf Vintage Club tại thành phố Indian Wells, câu lạc bộ golf sang trọng bậc nhất ở California, nhằm tránh thị phi từ vụ ly hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Theo

Business Insider