Video: Cậu bé 1 tuổi bị xe cán qua người

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/3 tại La Hồ, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, một chiếc xe ô tô màu đen đang lùi xe thì bất ngờ đâm trúng một cậu bé đang băng qua đường.

Vào lúc xảy ra sự việc, bà nội của đứa trẻ đang mải nói chuyện với hàng xóm. Trong khi đó, ông nội của bé trai lại đang làm thịt cá ở bên kia đường, khiến nhiều đứa trẻ xung quanh hiếu kỳ tới xem. Đứa cháu mới 1 tuổi của ông cũng băng qua đường để bước tới chỗ ông nội. Tuy nhiên, khi ra tới giữa đường, một chiếc xe ô tô bất ngờ lùi lại để quay đầu, khiến cậu bé lọt thỏm giữa gầm xe.

Cậu bé 1 tuổi bị xe đâm trúng. Cậu bé 1 tuổi bị xe đâm trúng.

Mặc dù vậy, dường như tài xế không hề biết mình vừa đâm trúng người nên vẫn tiếp tục lùi xe lại. Tuy nhiên, do quá hoảng sợ, cậu bé khóc ré lên. Lúc đó, ông nội của cậu bé mới giật mình quay lại và phát hiện ra sự việc.

Ngay lập tức, ông nội và bà nội của cậu bé bị đâm trúng vội vàng chạy lại, ra hiệu dừng xe và nhẹ nhàng kéo em ra khỏi gầm xe. May mắn thay, cậu bé chỉ bị xây xát nhẹ.

Khi nói về vụ tai nạn này, vị tài xế cho biết, do đoạn đường này là điểm mù nên ông không thể nhìn thấy phía sau. Mãi cho tới khi ông nội cậu bé chạy ra, anh mới biết rằng mình vừa đâm trúng người.