Thế Giới

Bị trộm đột nhập và kề dao uy hiếp, người phụ nữ sống một mình thoát thân ngoạn mục nhờ điều này

Theo Kankanews
Chia sẻ

Saostar - Dù bị kẻ trộm đột nhập và cầm dao uy hiếp, người phụ nữ vẫn thoát thân một cách thần kỳ.

Người phụ nữ họ Triệu ở Trung Quốc bất ngờ bị cướp ngay trong chính căn nhà mà mình đang thuê. Cụ thể, vào ngày xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng ở địa phương hay tin kẻ trộm đã lén trèo vào nhà nạn nhân và dùng dao gọt hoa quả để khống chế cô hòng cướp tài sản.

Ngay khi nhận được tin tức, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường để điều tra làm rõ. Đại diện cảnh sát cho biết: "Nạn nhân khai rằng khoảng 17h ngày hôm đó, cô đang ngồi giặt quần áo thì bị một nam thanh niên đè xuống đất từ phía sau, còn dùng dao đe dọa để cướp tiền. Lúc đó, nạn nhân chỉ ở một mình trong nhà".

Bị tấn công bất ngờ trong tình trạng không có thứ gì để phòng thân, nghi phạm lại hết sức hung hăng, nhưng cô Triệu không lộ vẻ sợ hãi. Cô nói với tên cướp rằng mình để 200 tệ tiền mặt (hơn 700.000 đồng) ở phòng bên cạnh. Nếu hắn muốn thì có thể đưa cô qua đó lấy.

Vừa đi theo tên cướp, cô Triệu vừa cẩn thận chú ý xung quanh. Nhân lúc hắn lơ là, cô lập tức tìm cách thoát khỏi sự khống chế của hắn, sau đó chạy ra ngoài hô hoán cầu cứu. Bị "phản kích" đột ngột nên tên cướp hoảng hốt vô cùng, bèn vội vã đào tẩu.

Nhờ vận dụng các biện pháp nghiệp vụ trong lúc điều tra, cảnh sát tìm ra nghi phạm là một người đàn ông họ Trương. Ngay sau đó, tên này đã bị bắt về trụ sở để thẩm vấn. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án trên.

Chia sẻ

Theo

Kankanews

BÌNH LUẬN