Thế Giới

Bị sàm sỡ chốn đông người, cô gái ‘nổi khủng’, túm cổ áo dạy gã biến thái bài học nhớ đời

Trọng Hiếu
Chia sẻ

Saostar - Thay vì im lặng vờ như không có chuyện gì xảy ra, một cô gái dũng cảm tố cáo tên “yêu râu xanh” trên tàu điện ngầm và buộc gã này phải xin lỗi.

Video cô gái dạy “yêu râu xanh” bài học khi lợi dụng chốn đông người để sàm sỡ phụ nữ.

Trong những tuần gần đây, những gã biến thái xuất hiện nhiều địa điểm công cộng ở Trung Quốc, quấy rối phụ nữ. Tuy nhiên, một trong những hành động xấu xí này đã bị “vạch trần”.

Tối 23/4, một cô gái dũng cảm tố cáo hành vi sàm sỡ của một nam giới trên tàu điện ngầm tại Bắc Kinh trong giờ cao điểm. Thay vì vờ như không có chuyện gì xảy ra, cô gái, sau khi bắt quả tang hành vi của tên “yêu râu xanh”, đã lập tức trả hỏi gã này liên tục, yêu cầu hắn phải xin lỗi.

Anh nghĩ có thể bắt nạt các cô gái như tôi ư?”, cô nói. “Anh có dám thừa nhận (hành vi sàm sỡ) hay không? Anh có phải là đàn ông không? Nếu không nói gì, anh có thể tới đồn cảnh sát với tôi”, cô gái liên tục hỏi tên biến thái.

Người quay video cho biết, anh rất ấn tượng với sự dũng cảm và cách xử lý tình huống của cô gái. Anh muốn chia sẻ video này lên mạng để các cô gái khác có thể học hỏi cách đối phó những gã hư hỏng nơi công cộng.

Cô gái sau đó kéo tên “yêu râu xanh” ra khỏi tàu điện ngầm và dường như tới đồn cảnh sát gần nhất.

Người dùng mạng xã hội Weibo ấn tượng trước cách hành xử của cô gái. Họ mô tả cô gái “táo bạo” và “dữ dằn”, và tin rằng đây là bài học nhớ đời cho những gã trai có thói quấy rối phụ nữ nơi đông người.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Hiếu