Thế Giới

Bị quấy rối trong cửa hàng, cô gái nói 1 câu khiến kẻ biến thái rời đi ngay lập tức

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Khi bị gã đàn ông giở trò quấy rối, cô gái này ngay lập tức nói một câu khiến kẻ biến thái hoảng sợ, vội vã bỏ đi.

Vào khoảng 1h chiều 5/10, một người đàn ông đeo khẩu trang đi vào một cửa hàng bán thuốc lá điện tử ở Taman Keramat, Ulu Klang, bang Selangor, Malaysia. Từ trang phục mà anh ta mặc, có thể thấy đó là một quân nhân. 

Khi bước vào cửa hàng, người đàn ông này đã cởi bỏ khẩu trang ra, yêu cầu nữ nhân viên cho anh ta một số sản phẩm trong cửa hàng. Sau khi mua hàng xong, người đàn ông cầm sản phẩm rời đi.

Thế nhưng, chỉ một lúc sau, anh ta lại quay lại cửa hàng, nói rằng sản phẩm mới mua có vấn đề khiến anh không thể hút được. Nghe khách phản hồi như vậy, nữ nhân viên liền cầm lấy sản phẩm để kiểm tra.

Nhận thấy sản phẩm thực sự có vấn đề, nữ nhân viên đã đổi cái mới cho người đàn ông. Cô còn cẩn thận hút thử sản phẩm trước khi đưa cho nam khách hàng. 

Tuy nhiên, sau khi cầm điếu thuốc lá điện tử, người đàn ông này lại bất ngờ tóm lấy tay nữ nhân viên rồi đưa lên miệng liếm. Hành động của người đàn ông khiến nữ nhân viên có phần hoảng sợ, nhưng cô nhanh chóng có một hành động rất khôn ngoan để bảo vệ bản thân.

Gã đàn ông cầm tay cô gái đưa lên miệng liếm. 

Cụ thể, cô gái nói với gã biến thái rằng "ở đây có gắn camera". Ngay khi nghe tới đây, gã đàn ông ngay lập tức bỏ tay cô ra rồi rời khỏi hiện trường. 

Liên quan tới vụ việc, ông Mohamad Farouk Eshak, Cảnh sát trưởng Quận Ampang Jaya, cho biết, nạn nhân trong vụ việc mới 18 tuổi. "Cô gái đưa điếu thuốc lá điện tử cho người đàn ông, nhưng anh ta lại nhân cơ hội nắm lấy tay cô gái và liếm tay của cô ấy. Thế nhưng, khi nạn nhân nói ở đây có gắn camera an ninh, nghi phạm liền bỏ tay nạn nhân ra và rời khỏi hiện trường”, ông Mohamad nói. 

Vào ngày 7/10, gã biến thái kia đã bị bắt tại nhà riêng của hắn ta ở Taman Setiawangsa. Được biết, người đàn ông này 26 tuổi, đã công tác tại Lực lượng vũ trang Malaysia (ATM) được 7 năm ở Kem Batu Kentonmen, Kuala Lumpur. Bộ quân phục mà anh ta mặc hôm xảy ra vụ việc đã bị cảnh sát tịch thu.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN