Thế Giới

Bị người lạ đỗ xe chặn trước cửa, cách trừng phạt 'cực chất' của chủ nhà khiến dân tình hả hê

An Chi
Chia sẻ

Sáng mở cửa ra để đi làm thì người đàn ông không thể lấy xe ra được vì trước cửa nhà anh có một chiếc xe ô tô đang đậu chình ình ở đó, không rõ của ai.

Bị ô tô đỗ trước cửa nhà chắn cả lối đi khiến người bên trong không thể dắt xe ra ngoài thì chắc hẳn ai cũng bức xúc. Có người để lại lời giấy nhắn nhắc nhở tới chủ xe, nhưng cũng có người tung chiêu độc như đổ rác, dán băng vệ sinh, vẽ sơn… lên khắp xe cho chủ xe có bài học nhớ đời. 

Mới đây, một người đàn ông ở Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc) cũng gặp phải tình trạng tương tự. Chia sẻ trên một hội nhóm, người đàn ông cho biết, buổi sáng anh vừa mở cửa ra thì thấy một chiếc xe ô tô màu đen đỗ chình ình trước cửa, khiến anh không thể đưa xe ra để đi làm được.

Bị người lạ đỗ xe chặn trước cửa, cách trừng phạt 'cực chất' của chủ nhà khiến dân tình hả hê Ảnh 1
Chiếc xe đỗ trước cửa khiến chủ nhà không thể lấy xe được. 

Anh cố gắng liên hệ với chủ xe nhưng không được nên gọi điện báo cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát cũng không thể gọi được cho chủ chiếc xe để đưa nó đi nên đành viết giấy phạt dán lên xe. 

Về phía chủ nhà, anh không thể dễ dàng bỏ qua hành vi đỗ xe vô ý thức của chủ chiếc xe này được. Do làm trong ngành xây dựng, chủ nhà quyết định lấy giàn giáo và dùng các dải vải màu vàng “niêm phong” chiếc xe lại. 

Bị người lạ đỗ xe chặn trước cửa, cách trừng phạt 'cực chất' của chủ nhà khiến dân tình hả hê Ảnh 2
Chủ nhà "niêm phong" chiếc xe lại, hòng cho chủ xe bài học nhớ đời. 

Phía ngoài còn đặt thêm vài chiếc hình chóp tam giác, trông giống như một công trường đang thi công vậy. Như thế này thì chủ chiếc xe muốn tới lấy xe e cũng khó, không thể tự ý lái xe đi như cách anh đến được.

Cách trừng phạt của chủ nhà khiến dân tình vô cùng hả hê, thích thú. Một số người bình luận:

“Vừa lòng tôi lắm. Nhìn giống như hiện trường một vụ án mạng vậy”,

“Chẳng hiểu ý thức của người này ở đâu khi đỗ xe ở đó. Tôi cũng từng gặp trường hợp này rồi, sáng đang vội đi làm mà không thể lấy xe ra được, ức chế vô cùng”,

“Anh này thật cao tay, thế này chủ xe có muốn lấy xe cũng phải xin lỗi cho phải phép”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN