Vụ việc gây xôn xao ở Tây An, Thiểm Tây.

Bà mẹ trẻ năm nay 19 tuổi, là sinh viên đại học ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, chuyên ngành giáo dục mầm mon. Cô được cho là đã ném con vào lúc tối muộn và đến sáng hôm sau, thi thể đứa trẻ mới được phát hiện. Bức ảnh ảnh xuất hiện trên mạng từ hôm 21/11.

Theo Kan Kan News, sự việc bị phanh phui khi một sinh viên phát hiện vệt máu loang trên đoạn đường ở gần khu ký túc xá nữ. Thi thể đứa trẻ quấn trong lớp chăn mỏng được tìm thấy trên mặt đất, gần khu ký túc xá sinh viên. Một số sinh viên ở ký túc xá cho biết họ nhìn thấy đứa trẻ bị ném từ cửa sổ một căn phòng.

“Đứa bé được bọc trong chăn và bị ném từ tầng 4”, một cô gái kể lại.

Nhân viên an ninh xác nhận đứa trẻ không còn dấu hiệu của sự sống và đã báo với cảnh sát. Còn cô sinh viên này được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

Đứa bé được bọc trong lớp chăn mỏng. Đứa bé được bọc trong lớp chăn mỏng.

Một giáo viên trong trường mô tả bà mẹ nhẫn tâm này là sinh viên thông minh và có học lực khá. “Em ấy không bao giờ nghỉ học không lý do hay vì ốm mà bỏ học. Chúng tôi không biết em ấy mang thai vì giữa thời tiết lạnh như thế này ai cũng mặc nhiều áo dày”, cô nói.

Cô gái cũng có thân hình khá mũm mĩm nên không ai nghi ngờ. Đến cha mẹ cũng không biết con mình có thai.

Cảnh sát Thiểm Tây đang điều tra xem liệu đứa trẻ chết trước hay sau khi bị ném xuống đất. Giáo sư chuyên ngành luật Jiao Heping cho biết, nếu đứa trẻ được xác định vẫn còn sống trước khi sự việc xảy ra, cô gái có thể bị buộc tội cố ý giết người.