saostar.vn
TIN HOT
TIN MỚI
VIDEO
LIÊN HỆ
search
saostar.vn
CELEB
HOT HIT
3,2,1 ACTION!
Trending
CUỘC SỐNG QUANH TA
Xúng xính
Xịn mịn
Sao SportSport
Gương mặt thương hiệu
Trường hạnh phúc
Special Family
Thế giới

Bị lạc trong vụ nổ súng Las Vegas, bé trai 5 tuổi may mắn tìm được mẹ nhờ mạng xã hội

Anh AnhĐăng lúc 12:07 | 04-10-2017

Nhờ bức ảnh được chia sẻ hơn 10.000 lần trên mạng xã hội Twitter, cậu bé bị lạc mẹ trong vụ nổ sung kinh hoàng ở Las Vegas đã được đoàn tụ với gia đình. .

Nhờ sự chung tay của cộng đồng mạng, cậu bé Aden đã đoàn tụ với gia đình. Ảnh: Twitter

Tối 1/10, cậu bé Aden Huser, 5 tuổi, cùng mẹ, cô và chị gái đi xem lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest ở Las Vegas. Không ngờ rằng đêm diễn định mệnh đó là sự cố khó quên trong gia đình cậu bé.

Hơn 22.000 người đang chìm trong không gian âm nhạc thì tiếng súng nổ rền vang. Dưới làn mưa đạn, đám đông xung quanh hốt hoảng tìm nơi chạy trốn, không ít người đã nằm gục xuống vì bị thương. Giữa đám đông hỗn loạn, Aden bị xô đẩy và tuột khỏi tay người cô. Bà mẹ Doris Huser bế cô con gái 8 tuổi vào một nhà tắm vài phút trước đó nhưng không kịp quay lại để tìm Aden. Một mình cậu bé 5 tuổi lạc lõng giữa dòng người xa lạ.

Aden được một người phụ nữ tên Lindsey Rogers, 26 tuổi, tìm thấy trong trong một căn lều nhỏ. Rogers kể rằng cô khá lo lắng khi mang theo một cậu bé trong lúc hỗn loạn này, vì biết rằng cha mẹ em sẽ rất đau đớn vì con mất tích. Nhưng trong lúc đó, điều duy nhất Lindsey có thể làm là giữ an toàn cho Aden.

Rogers đưa bé trai tới một nhà nghỉ gần đó và cùng bạn bè tìm cách giúp cậu đoàn tụ với gia đình. Trong khi đó, Doris Huser đau đớn tột cùng khi nghe tin con bị lạc. Cô gào khóc và chạy khắp nơi để tìm con. Đi qua một tòa nhà gần nơi Aden đang ở, nhưng đáng tiếc Doris đã không nhìn thấy con trai. Cảm giác vô vọng và hình ảnh Aden lạc giữa đám đông chiếm hết tâm trí người mẹ trẻ.

Điều kỳ diệu đã đến khi Rogers cùng bạn bè đăng ảnh của Aden lên mạng xã hội để mọi người cùng chia sẻ. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ hàng nghìn lần trên Twitter, còn cậu bé được đưa tới bệnh viện Sunrise để kiểm tra sức khỏe.

Không lâu sau, Rogers nhận được điện thoại của một người đàn ông xác nhận mình là ông nội của Aiden. “Tôi nhận được điện thoại của cha, ông ấy vừa trả lời vừa khóc. Cha nói đã tìm thấy Aden và thằng bé đang ở bệnh viện. Biết con đã an toàn, tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm”, Huser kể lại. Sáng hôm sau, cậu bé được đoàn tụ với gia đình.

59 người đã chết và hơn 500 người bị thương khi Stephen Craig Paddock, 64 tuổi, xả súng từ tầng 32 của khách sạn sòng bạc Mandalay Bay, Las Vegas. Joseph Lombardo, cảnh sát trưởng thành phố Las Vegas, cho biết hung thủ đã tự sát trước khi cảnh sát tiếp cận. Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ hiện đại.

BÀI VIẾT

Anh Anh

Từ khoá:

mạng xã hội

xả súng ở Mỹ

xả súng ở Las Vegas

bị lạc

DÀNH CHO BẠN

Tin tức

Tin sao Việt

Sao Việt

Giải trí

TV Show

Hậu trường

Hoa hậu

Âm nhạc

V-POP

K-POP

Âu Mỹ

Phim ảnh

Xine plus

Phim chiếu rạp

Phim truyền hình

Thế giới

Khám phá

Người Việt

Amazing

Xã hội

Pháp luật

Màu cuộc sống

Tin nóng

Đời sống

Cư dân mạng

Hẹn yêu

Gương mặt trẻ

Ăn chơi

Thời trang

Làng mẫu

Sao đẹp - Sao xấu

Hot - Trend

Đẹp

Làm đẹp

Phẩu thuật thẩm mỹ

Dưỡng nhan

Thể thao

Nhân vật

Bên lề

Bóng đá

Công nghệ

Mobile

Internet

Xe

Happy School

Du học

Giảng đường

Hướng nghiệp

Nguyễn Quang Minh

Tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy

Phó tổng biên tập

Đỗ Thu Trang

Chịu trách nhiệm nội dung

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

5B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Tầng 6, tòa nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội

HỢP TÁC NỘI DUNG

info@saostar.vn

HỢP TÁC QUẢNG CÁO

marketing@saostar.vn

0938 305 588

Giấy phép Tạp chí điện tử Saostar số: 13/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền Thông cấp ngày 11/01/2016

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO