Thế Giới

Đang nấu cơm thì bị đau xương chậu, người phụ nữ hoảng hốt khi biết sự thật

An Chi
Chia sẻ

Khi tới bệnh viện, Glynis muốn đi vệ sinh nhưng vừa đi được vài bước, máu bắt đầu chảy ra.

Mới đây, trên một kênh truyền hình của Mỹ, Glynis đã chia sẻ về một trải nghiệm mà cô trải qua trong bệnh viện từ hồi tháng 5/2007. Người phụ nữ cho biết, vào một hôm, khi cô đang chuẩn bị bữa tối như thường ngày thì cơn đau dữ dội ở vùng xương chậu ập đến.

Cơn đau khiến cô thở không ra hơi nên cô quyết định nằm xuống nghỉ ngơi một chút. Tuy nhiên, sau khi nằm xuống, người phụ nữ này lại không thể tự mình đứng dậy được nữa. Trong khi đó, cơn đau vẫn kéo dài và ngày càng dữ dội, dồn dập hơn.

Glynis.

Vừa về tới nhà và chứng kiến vị hôn phu của mình đang vật lộn với cơn đau, anh James nhanh chóng đưa cô tới bệnh viện gần đó để thăm khám. Khi tới bệnh viện, Glynis muốn đi vệ sinh nhưng vừa đi được vài bước, máu bắt đầu chảy ra.

Thấy vậy, các y tá nhanh chóng chạy tới đỡ Glynis. Lúc này, người phụ nữ bỗng thấy có một “dòng chảy” chảy ra từ hạ vị của mình, tiếp theo là một thứ gì đó đang “trôi tuột ra khỏi người”. 

Tôi muốn đến nhà vệ sinh nữ và khi tôi cố gắng đi, tôi nhìn thấy những giọt máu rơi trên sàn nhà. Lúc đó tôi thực sự tưởng rằng tôi sẽ chết. Tuy nhiên, khi vật thể trôi ra ngoài, mọi cơn đau đều biến mất, tôi cảm tưởng tôi có thể đi chơi bóng rổ ngay được luôn vậy”, Glynis chia sẻ.

Anh James, vị hôn phu của Glynis. 

Chỉ khi các y tá cắt quần jeans của Glynis ra để kiểm tra thì mọi thứ mới được sáng tỏ. Hóa ra, người phụ nữ này đã mang thai và cơn đau cô trải qua vừa rồi chính là lúc cô đang chuyển dạ. Đó là một bé gái và đứa trẻ đang nằm trong quần của Glynis. 

Khi nghe y tá nói vậy, Glynis và vị hôn phu vô cùng hoảng hốt, bởi lẽ cả hai chưa từng có kế hoạch sinh con. Hơn nữa, trước đây cô cũng không gặp bất kỳ dấu hiệu nào của việc mang thai cả. 

“Khi bắt đầu mất kinh nguyệt, tôi tưởng rằng đó là dấu hiệu tôi sắp bước vào tuổi mãn kinh. Tôi đã ngừng uống thuốc tránh thai suốt 3 năm và sau đó cũng không có chuyện gì xảy ra cả. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã quá già để có thể mang thai tự nhiên được”, Glynis nói. 

Chính vì vậy, người phụ nữ này không áp dụng biện pháp tránh thai nào khi “gần gũi” với vị hôn phu của mình và dính bầu. Đáng nói hơn, trong khoảng thời gian mang thai, ngoài việc thèm ăn đá lạnh ra thì cô cũng không có triệu chứng nào giống như một phụ nữ mang thai cả. 

Bà mẹ nói: “Tôi không cảm thấy mệt mỏi hay đau lưng, tôi vẫn làm việc bình thường như hằng ngày. Tôi cũng không phải thay đổi kích cỡ quần áo, thậm chí còn không cảm thấy chật khi kéo khóa quần”.

Dù không có kế hoạch sinh con nhưng khi bé gái chào đời, Glynis và vị hôn phu của cô đã chấp nhận thực tế rằng họ đã làm bố, làm mẹ và sẵn sàng để đảm đương trách nhiệm này. Tuy nhiên, điều khiến Glynis lo lắng hơn cả chính là sức khỏe của con gái, bởi lẽ cô đã không đi khám thai cũng như không chăm sóc cho bản thân chu đáo khi mang thai nên cô không rõ đứa trẻ có khỏe mạnh hay không. 

May mắn thay, bé gái hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 2,7kg và sinh đủ tháng. Glynis và vị hôn phu đặt tên cho con gái là Angel.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN