Blue King là tên của chú chó Pit Bull tội nghiệp đã bị chủ bỏ lại ở một trung tâm tiếp nhận chó bị bỏ rơi tại bang California, Mỹ.

Chú chó tội nghiệp Blue King.

Blue King (hay Blue) đã sống với một gia đình ở California trong khoảng một năm. Khi gia đình này chuyển đi, họ quyết định không đem theo Blue nên đã mang chú chó tội nghiệp đến trung tâm tiếp nhận chó Carson Shelter hồi tháng trước.

Kể từ khi bị bỏ lại, Blue trở nên buồn bã và không muốn giao tiếp với ai, kể cả những chú chó khác ở trung tâm. Suốt cả ngày nó luôn mang một bộ mặt u sầu và dáng vẻ lặng lẽ. Thậm chí, khi các nhân viên của trung tâm mang thức ăn tới, mặc cho những chú chó khác mừng rỡ vẫy đuôi, chỉ riêng Blue là không buồn để mắt tới.

Những giọt nước mắt của chú chó tội nghiệp bị chủ cũ bỏ rơi. Những giọt nước mắt của chú chó tội nghiệp bị chủ cũ bỏ rơi.

Dù đã bị chủ cũ bỏ rơi, nhưng dường như Blue không muốn tin vào sự thật đó. Mỗi lần có ai ghé qua trung tâm để nhận nuôi chó, Blue đều hồ hởi chạy ra nhìn xem đó có phải là bóng dáng quen thuộc hay không, để rồi sau đó lại nhận lấy thất vọng và buồn tủi.

Có nhiều lần các nhân viên của trung tâm nhìn thấy cặp mắt của Blue ướt đẫm ước mắt. Cảm động trước tình cảm của Blue dành cho chủ, họ đã quyết định giúp chú chó đáng thương bằng cách quay lại video và đưa thông tin lên trang Facebook của tổ chức, mong sớm tìm được cho chú một người chủ mới.

Các nhân viên của trung tâm Carson Shelter không khỏi xúc động trước lòng trung thành của Blue. Các nhân viên của trung tâm Carson Shelter không khỏi xúc động trước lòng trung thành của Blue.

Quả thực, câu chuyện về chú chó Blue đã nhận được sự quan tâm của hàng triệu người. Và chẳng bao lâu sau khi đoạn video được đăng tải, một người phụ nữ nhân hậu có tên McKay đã tìm đến tận nơi để nhận nuôi chú chó nhỏ.

Cô McKay chia sẻ: “Khi tôi mới đến trung tâm, Blue vẫn mang dáng vẻ buồn bã và ngại tiếp xúc. Phải mất một tuần để làm quen thì Blue mới bắt đầu biểu lộ sự thân thiện và yêu thích đối với tôi. Sau khi được đón về nhà, Blue đã trở thành một chú chó vui vẻ, thích ngủ, thích được vuốt ve và thích soi gương. Chúng tôi rất vui vì giờ đây Blue đã trở thành một thành viên thực sự của gia đình.

Họ đăng video của Blue lên mạng và lập tức cô McKay đã đến nhận nuôi chú chó tội nghiệp. Họ đăng video của Blue lên mạng và lập tức cô McKay đã đến nhận nuôi chú chó tội nghiệp.
Giờ đây Blue đã tìm được cho mình một mái ấm thực sự, một gia đình thực sự, nơi mà không ai bỏ rơi ai. Giờ đây Blue đã tìm được cho mình một mái ấm thực sự, một gia đình thực sự, nơi mà không ai bỏ rơi ai.