Thế Giới

Clip: Bị chiếc tivi và kệ tủ đổ trận lên người, bé gái có màn xử lý cực 'bá đạo'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nhiều người vừa thót tim vừa nể phục cách bé gái xử lý sự cố tai nạn nguy hiểm ở nhà.

Sự việc diễn ra vào khoảng 12h giờ trưa 17/4, tại Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc. Lúc này, một bé gái khoảng 3 tuổi đang ngồi vắt vẻo trên cánh của kệ tivi ở phòng khách. Ngay sát trước mặt em là màn hình chiếc tivi màn hình phẳng cỡ lớn, đang chiếu phim hoạt hình mà cô bé yêu thích.  

Do cách ngồi của bé đã kiến chiếc kệ tủ bị mất thăng bằng. Ngay sau đó, chiếc ti vi cùng kệ tủ đã đổ ập ra sàn nhà, trận lên người bé gái. May mắn là bé con không sao, thậm chí chiếc tivi do trận lên người cô bé nên cũng hoàn toàn không bị vỡ hay hỏng hóc gì.  

Đáng chú ý, sau khi sự cố tai nạn diễn ra. Cô bé vẫn điềm nhiên dựng lại chiếc tivi đứng thẳng trên mặt đất và... tiếp tục xem phim.  

Có lẽ em cũng hiểu rằng bản thân không thể bế chiếc ti vi to nặng lên kệ. Đồng thời đang xem dở bộ phim hoạt hình yêu thích, cho nên giải pháp tiếp tục ung dung xem hoạt hình là lựa chọn vô cùng sáng suốt.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng vừa hốt hoảng vừa bật cười trước pha xử lý sự cố điềm tĩnh của bé gái. Mặc dù sự cố trên cho thấy những nguy hiểm tiềm tàng xung quanh trẻ nhưng ai nấy cũng phải thở phào và công nhận cách xử lý tình huống thông minh của em.  

"Mình thấy bé rất thông minh. Nhiều đứa trẻ khác sẽ sợ hãi mà cố làm gì đó như bê chiếc tivi về chỗ cũ chẳng hạn. Nhưng như vậy sẽ rất nguy hiểm",  

"Phục cô bé thật, vẫn rất bình tĩnh và tự tin sau sự cố",  

"Con bé có vẻ đam mê bộ phim hoạt hình này ghê gớm",  

"Bố mẹ nên cần thận với những đồ dùng vật dụng dễ gây nguy hiểm như thế này khi để con ở nhà một mình",...  

Xem thêm: Cô đơn vì vợ thường đi vắng, người đàn ông ra ngoài 'bóc bánh', không ngờ lại nhận kết đắng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN