Anh Anton Kusters được Yakuza cho phép tiếp cận và chụp ảnh. Anh Anton Kusters được Yakuza cho phép tiếp cận và chụp ảnh.
 “Chúng tôi đã thuyết phục suốt 10 tháng trước khi được họ cho phép chụp những bức ảnh này”, Anton Kusters nói. “Chúng tôi đã thuyết phục suốt 10 tháng trước khi được họ cho phép chụp những bức ảnh này”, Anton Kusters nói.
 Chia sẻ về mục đích chụp bộ ảnh, anh nói: “Rất đơn giản, mục tiêu của tôi cho dự án này là để hiểu thế nào là một thành viên yakuza đúng nghĩa”. Chia sẻ về mục đích chụp bộ ảnh, anh nói: “Rất đơn giản, mục tiêu của tôi cho dự án này là để hiểu thế nào là một thành viên yakuza đúng nghĩa”.
 Anh nói: “Nhiều thành viên Yakuza cũng như người bình thường giống tôi và các bạn. Không phải tất cả bọn họ đều xăm mình và cầm kiếm chém giết”. Anh nói: “Nhiều thành viên Yakuza cũng như người bình thường giống tôi và các bạn. Không phải tất cả bọn họ đều xăm mình và cầm kiếm chém giết”.
 Yakuza tin tưởng Anton đến mức cho phép anh dự đám tang của một trong những ông trùm tổ chức, điều mà nhiếp ảnh gia Nhật Bản không bao giờ được Yakuza tin tưởng Anton đến mức cho phép anh dự đám tang của một trong những ông trùm tổ chức, điều mà nhiếp ảnh gia Nhật Bản không bao giờ được
 Anh chia sẻ: “Khoảnh khắc độc đáo nhất là thời điểm tôi được họ mời dự đám tang. Thông thường, chụp ảnh trong một sự kiện như vậy là điều không bao giờ xảy ra. Do đó, những bức ảnh về đám tang trở thành một sự tôn kính trong dự án của tôi”. Anh chia sẻ: “Khoảnh khắc độc đáo nhất là thời điểm tôi được họ mời dự đám tang. Thông thường, chụp ảnh trong một sự kiện như vậy là điều không bao giờ xảy ra. Do đó, những bức ảnh về đám tang trở thành một sự tôn kính trong dự án của tôi”.

Bên trong thế giới ngầm bí ẩn của mafia Nhật Bản ảnh 6

Bên trong thế giới ngầm bí ẩn của mafia Nhật Bản ảnh 7

Bên trong thế giới ngầm bí ẩn của mafia Nhật Bản ảnh 8