Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, beauty blogger nhí này đã tự mua cho mình một chiếc xe sang BMW 7 series trị giá 150.000 USD dù chưa đủ tuổi lái xe và thậm chí chân cũng chưa đủ dài để chạm tới chân ga. Ước mơ của cô bé là sẽ tự mua và tự lái một chiếc xe nhãn hiệu Porshe.

Natthanan Sanunrat, 12 tuổi, đến từ tỉnh Chonburi của Thái Lan có lẽ sẽ lớn lên giống như bao bạn cùng trang lứa khác nếu như không có một bước ngoặt lớn mang tên beauty blogger.

Beauty Blogger nhí tự sắm xe sang BMW dù mới 12 tuổi gây sốt cộng đồng mạng ảnh 0Cô bé với nghệ danh là Nong Pear, đã bắt đầu làm quen và cầm vào cây cọ trang điểm từ khi mới lên 3, và xuất hiện trong video dạy trang điểm từ năm lên 4 tuổi cho đến tận bây giờ. Và từ khi “hành nghề”, Natthanan Sanunrat đã vô cùng thành công với beauty blogger khi sở hữu cho mình kênh YouTube có tới 292.000 người theo dõi và có tới hơn 1 triệu người theo dõi trên tất cả các mạng xã hội.

Beauty Blogger nhí tự sắm xe sang BMW dù mới 12 tuổi gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1Hiện tại, cô bé vừa duy trì việc học ở trường và tham gia làm chuyên gia trang điểm tại các sự kiện thời trang, Nong Pear từng làm việc tại Tuần lễ thời trang London năm 2018.

Cô bé chia sẻ: “Tháng 4 năm 2018, tôi đến với Tuần lễ thời trang London. Giáo viên của tôi đã cho tôi một cơ hội thật sự lớn để tới được đây. Tôi trang điểm cho những người mẫu lớn và các mẫu nhí nữa. Tôi muốn làm chuyên gia trang điểm mãi mãi”.

Beauty Blogger nhí tự sắm xe sang BMW dù mới 12 tuổi gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2“Tôi đã thực hành trang điểm hằng ngày từ khi lên 4 tuổi, và từ đó cũng bắt đầu làm các video hướng dẫn trang điểm để đăng lên Youtube”.

“Tôi cảm thấy thích làm việc đó và trở thành một chuyên gia trang điểm là ước mơ của tôi”.

Beauty Blogger nhí tự sắm xe sang BMW dù mới 12 tuổi gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3Bà Natcha, 40 tuổi, mẹ của beauty blogger nhí tài năng này cho biết: “Chúng tôi ủng hộ và động viên Natthanan trong công việc đó nhưng chúng tôi không hề thúc giục con bé làm gì cả. Bởi chúng tôi không cần điều đó, vì con bé vô cùng yêu thích trang điểm và con bé rất người lớn và ngăn nắp”.

Beauty Blogger nhí tự sắm xe sang BMW dù mới 12 tuổi gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4“Chúng tôi rất tự hào về con, còn hiện tại, chiếc xe sẽ do chúng tôi lái để đưa con đến các sự kiện thời trang hay trang điểm. Tôi chắc chắn rằng chiếc xe đầu tiên con tự lái sẽ là một chiếc Porshe”.

Beauty Blogger nhí tự sắm xe sang BMW dù mới 12 tuổi gây sốt cộng đồng mạng ảnh 5