Thế Giới

'Con muốn bố chết đi', sự thật phía sau điều ước sinh nhật của cậu bé 5 tuổi khiến nhiều người đau đớn

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - “Con muốn bố chết đi”, Tiểu Đinh thều thào nói với bác sĩ rồi nhắm mắt, ra đi mãi mãi.

Mỗi đứa trẻ là một món quà mà thượng đế ban tặng cho bố mẹ, không có bố mẹ nào mà không yêu thương con cái, ai cũng hy vọng con sẽ thông minh, thành đạt và tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, cũng có một số ông bố bà mẹ không bằng cầm thú, đối đãi với con rất tệ bạc, thậm chí là bạo hành chúng tới mức sống dở chết dở.

 Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về điều ước sinh nhật của một cậu bé 5 tuổi. Em không ước có nhiều đồ chơi, em cũng chẳng ước được mua nhiều quần áo đẹp mà em ước: Bố sớm chết đi! Thật khó tưởng tượng cậu bé đã phải trải qua những gì để có thể ước được điều ước như vậy.

Cậu bé nói ra điều ước trong sinh nhật 5 tuổi của mình rồi ra đi mãi mãi. 

Cậu bé này tên là Tiểu Đinh (tên nhân vật đã được thay đổi). Hóa ra, bố của cậu bé vì làm ăn thất bát mà suốt ngày chìm đắm trong rượu chè, mỗi lần say rượu về nhà là ông ta lại lôi mẹ của Tiểu Đinh ra đánh đập. Sau một thời gian dài, vì không thể chịu đựng nổi mà mẹ của cậu bé đã bỏ nhà ra đi, để lại mình em với ông bố nát rượu.

Kể từ khi vợ bỏ đi, bố của Tiểu Đinh lại như chìm sâu hơn vào bế tắc. Ông ta thường xuyên lôi con trai ra để trút giận. Dù vậy, cậu bé 5 tuổi vẫn luôn mong ngóng bố, bởi lẽ bây giờ em chỉ có ông bố “người không ra người, quỷ không ra quỷ này” làm chỗ dựa. 

Vào sinh nhật 5 tuổi của mình, Tiểu Đinh nghĩ rằng em sẽ có một món quà từ bố như những lần sinh nhật trước. Dù đã khuya nhưng em vẫn cố thức để đợi bố về nhà nhưng không ngờ ông bố lại về nhà trong bộ dạng say khướt.

Tiểu Đinh thường bị bố đánh đập dã man.

Thấy con chưa đi ngủ mà vẫn thức, ông bố lại nổi điên lên, lao vào đánh đấm con. Khi nghe thấy tiếng kêu khóc của trẻ con, hàng xóm xung quanh nhanh chóng chạy tới và gọi báo cảnh sát.

Cuối cùng cậu bé cũng chẳng đợi được món quà sinh nhật của bố, em được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên các bác sĩ cũng không thể cứu được đứa trẻ.

Trong phòng bệnh, Tiểu Đinh thều thào nói với bác sĩ điều ước trong sinh nhật 5 tuổi của mình: “Con muốn bố chết đi”. Sau khi nói xong, cậu bé cũng nhắm mắt và ra đi mãi mãi. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi, ai ai cũng cảm thấy đau đớn, xót xa cho đứa bé bất hạnh. Bên cạnh đó số khác không ngừng chửi rủa ông bố kia. Một số người để lại bình luận:

“Thật đau đớn, chắc chắn đứa bé đã phải chịu đựng rất nhiều nên mới nói ra được câu đó”,

“Háo hức chờ quà sinh nhật của bố nhưng không ngờ lại bị đánh bầm dập, tôi không thể tưởng tượng nổi cảm xúc lúc đó của bé trai nữa. Chua xót quá”,

“Đúng là không bằng cầm thú. Làm ăn thất bát thì cố mà gây dựng, đằng này lại lôi vợ con ra hành hạ”.

“Đứa trẻ có tội tình gì chứ. Kẻ này nên bị xử thật nặng”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN