Bé gái sơ sinh bị bỏ trong túi nhựa và vứt trong rừng. Bé gái sơ sinh bị bỏ trong túi nhựa và vứt trong rừng.

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm mẹ của bé sơ sinh bị bỏ rơi trong một túi nhựa vứt trong rừng ở Georgia, Mỹ. Bé gái vẫn còn nguyên dây rốn và vừa mới sinh được khoảng một tiếng khi ông Alan Ragatz tìm thấy em.

Ông Alan tình cờ phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ trong rừng khi 3 con gái của ông nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ. 3 em sau đó về kể với bố. Cả 4 người sau đó đem theo đèn pin, quay trở lại khu rừng tối và lần theo tiếng khóc tới nơi có nhiều lá, khúc củi và một chiếc thảm chùi chân. “Có một em bé đáng thương được bọc trong một túi nhựa, và chúng tôi đã gọi 911”, ông Alan  nói với WSB-TV. “Bé gái còn sống. Bé khóc nên chúng tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tốt”.

Ông Alan Ragatz cùng 3 con gái phát hiện ra đứa trẻ bị bỏ trong rừng. Ông Alan Ragatz cùng 3 con gái phát hiện ra đứa trẻ bị bỏ trong rừng.

Kayla Ragatz, con gái của ông Alan nói, ai cũng hoảng sợ và khóc khi thấy cảnh tượng đó. Cảnh sát sau đó có mặt tới hiện trường và sau đó sơ cứu cho bé sơ sinh.

Em bé cuối cùng được đưa tới bệnh viện chăm sóc và hiện sức khỏe ổn định. Em được đặt tên là India.

Cảnh sát trưởng hạt Forsyth, ông Ron Freeman, cảm ơn và ca ngợi hành động của gia đình ông Ragatz.

Cơ quan Dịch vụ Gia đình và Trẻ em bang Georgia đã được thông báo về trường hợp của bé India và đang hỗ trợ em trong bệnh viện. Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Forsyth phát thông báo bất cứ ai biết thông tin về một người phụ nữ đang ở giai đoạn cuối thai kỳ, hãy báo cho họ.

Trước đó, tại Nam Phi, ngày 6/6, cảnh sát bắt một người phụ nữ bỏ con mình trong bụi rậm ở gần một cửa hàng tiện lợi ở thành phố Durban.